• Zalo

Xe khách đấu đầu xe container, 2 người thương vong

Thời sựChủ Nhật, 13/09/2015 12:45:00 +07:00

Xe khách 16 chỗ bất ngờ lấn trái tông trực diện vào xe container, đầu xe khách dính chặt vào đầu xe container, khiến 2 người thương vong.

Xe khách 16 chỗ bất ngờ lấn trái tông trực diện vào xe container, đầu xe khách dính chặt vào đầu xe container, khiến 2 người thương vong.

Khoảng 4g sáng 13-9, trên Quốc lộ 20 (đoạn qua thôn 8, xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng), xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe khách và xe container làm 1 người chết, 1 người bị thương nặng. 

Thông tin ban đầu từ những người chứng kiến vụ việc cho hay thời điểm trên, xe khách loại 16 chỗ do tài xế Thân Trọng Phú (45 tuổi, ngụ Đồng Nai) điều khiển chạy hướng TP.HCM - Đà Lạt, khi đi đến địa điểm trên thì bất ngờ lấn hoàn toàn sang phần đường bên trái tông trực diện vào xe container (chưa xác định được danh tính tài xế) đang chạy theo chiều ngược lại.
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Gia Bảo
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Gia Bảo 
 

Lúc này, trên xe khách chở đầy hàng hóa và chỉ có 2 người là tài xế và phụ xe. Cú tông trực diện đã khiến phần đầu xe khách dính chặt vào đầu xe container và biến dạng hoàn toàn.

Sau tai nạn, người dân tại địa phương đã cạy cửa xe khách nhưng phải 30 phút sau mới đưa được 2 người đi cấp cứu. Tuy nhiên, anh Phú (tài xế xe khách) chết trên đường đi cấp cứu. Còn anh Lý Binh Khoa (40 tuổi, phụ xe) bị thương nặng và được người dân đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng.

Công an huyện Bảo Lâm và lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và giải phóng hiện trường. Đến 9g cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn đã cơ bản được giải phóng.
Video gặp TNGT, hung thần đất Cảng bay xa gần 100m  


Nguồn: Tuổi Trẻ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !