Xe khách chở bệnh nhân rời khỏi TP.HCM bốc cháy dữ dội

(VTC News) - Xe khách chở bệnh nhân từ các bệnh viện trong TPHCM về Tây Ninh bất ngờ bốc cháy dữ dội, trong tích tắc lửa đã thiệu rụi chiếc xe còn trơ khung sắt.

Vụ cháy xảy ra lúc 9h, ngày 18/8, trên đường Trường Chinh đoạn qua phường Tân Hưng Thuận, quận 12. TP.HCM.

       Hiện trường vụ cháy 

Hiện trường vụ cháy 

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên tài xế Phạm Minh Quang (40 tuổi, quê Tây Ninh) điều khiển khách 16 chỗ hiệu Mercedes Bens BKS 70K -1620 chạy hợp đồng đưa đón bệnh nhân tại các bệnh viện trong TPHCM về Tây Ninh.

Khi gần đến khu vực ngã tư An Sương thì tài xế phát hiện phía trước đầu xe khói bốc nghi ngút. Lập tức, tài xế tấp xe vào lề đường và nhanh chóng lao khỏi xe để mở cửa xe khách.

Vụ việc khiến nhiều bệnh nhân từ 50 đến 60 tuổi sợ hãi. May mắn, tài xế Quang đã kịp bồng bế các bệnh nhân này thoát hiểm an toàn.

       Phần đầu xe là nơi xuất phát ngọn lửa 

Phần đầu xe là nơi xuất phát ngọn lửa 


Thời điểm này, một số người dân bên đường và người đi đường chứng kiến sự việc đã lao vào hỗ trợ tài xế xe khách dập lửa. Nhiều bình chữa cháy được huy động đến hiện trường tuy nhiên lửa bốc cháy lớn khiến công tác dập lửa của lực lượng tại chỗ bất thành.

Cảnh sát PCCC quận 12 đã điều 3 xe nước cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường tổ chức chữa cháy. Khoảng 20 phút sau đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên tại hiện trường chiếc xe khách 16 chỗ bị cháy rụi chỉ còn trơ lại khung sắt.

       Một phần cây xạnh bị cháy  

Một phần cây xạnh bị cháy  

Vụ việc khiến giao thông trên đường Trường Chinh gặp nhiều khó khăn. Lực lượng dân phòng cùng công an phường cũng có mặt phong tỏa hiện trường và điều tiết giao thông.

Toàn bộ hành khách được chuyển sang một xe khác tiếp tục hành trình về Tây Ninh.

Đến 11h cùng ngày xe khách bị cháy vẫn chưa đươc di dời.

Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được điều tra làm rõ

 Phạm Nguyễn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN