• Zalo

Xe khách bị lũ cuốn đã chạy trốn CSGT?

Thời sự Thứ Tư, 20/10/2010 07:42:00 +07:00

Đêm 17/10, CSGT Hà Tĩnh đã cử sáu cán bộ túc trực tại chốt Hồng Lĩnh, đồng thời dùng một ô tô chắn ngang đường để ngăn xe.

Đêm 17/10, CSGT Hà Tĩnh đã cử sáu cán bộ túc trực tại chốt Hồng Lĩnh, đồng thời dùng một ô tô chắn ngang đường để ngăn xe. Tuy nhiên vẫn có khoảng 10 xe  cố tình vượt qua, trong đó có xe bị nạn.

Ông Nguyễn Thanh Bảo, Trưởng phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết như vậy. “Lực lượng CSGT đã ngăn xe lại nhưng lái xe cố tình lấn át, lách qua. Sau đó, chúng tôi đã đuổi theo nhưng do trời tối nên không thể bắt được”, ông Bảo nói.

Cũng theo ông Bảo, lực lượng CSGT đã làm hết sức mình nhưng các xe vẫn cố tình không chấp hành. Cụ thể, 18-19h hôm qua vẫn có hai xe cố tình vượt trạm và đâm cả xe của CSGT. Hai xe này đang bị bắt và xử phạt.

Hiện quốc lộ 1A đoạn qua thị xã Hồng Lĩnh còn bị ngập khoảng 20 km (đoạn từ thị xã Hồng Lĩnh đến Cầu Na). Trong đó, có khoảng 10 km bị ngập sâu.

Trước đó, khoảng 5h sáng qua, xe khách BKS 48K -5868  đi trên QL1A đoạn qua xã Xuân Lam huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh bị mất lái do mưa to và nước chảy xiết tràn qua quốc lộ nên đã đâm xuống sông Lam chìm nghỉm.

Theo Đất Việt

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều