• Zalo

Xe ‘hot’ của Ford dính lỗi đèn pha

Ôtô - Xe máyThứ Tư, 14/08/2013 07:11:00 +07:00

(VTC News) – Phiên bản mới nhất của dòng xe ăn khách của Ford là Focus vừa nhận chiếu thu hồi do có trục trặc ở hệ thống đèn pha.

(VTC News) – Phiên bản mới nhất của dòng xe ăn khách của Ford là Focus vừa nhận chiếu thu hồi do có trục trặc ở hệ thống đèn pha.

Thông báo triệu hồi hai dòng Focus ST và Focus Electric vừa được Ford và Cơ quan quản lý đường bộ Mỹ đưa ra hôm qua (12/8). Theo đó, khoảng 6.300 xe Ford Focus đời 2012 và 2013 cần phải về xưởng vì hệ thống đèn pha có vấn đề.

Hệ thống đèn pha của hai dòng xe này được xác định là có sự không tương thích về dây dẫn, làm đèn pha hoạt động không ổn định và không đủ khả năng chiếu sáng như tiêu chuẩn. Điều này có thể tiềm ẩn nguy cơ tai nạn khi đi sáng sớm, buổi tối hoặc trong lúc điều kiện thời tiết xấu.


Ford Focus thu hồi
Phiên bản mới của Ford Focus ST dính lỗi đèn pha và phải triệu hồi ở Mỹ. 

Dù chưa có sự cố nào xảy ra liên quan tới lỗi này nhưng Ford sẽ vẫn tiến hành thu hồi xe từ giữa tháng 8 để được sửa chữa và thay thế phụ tùng miễn phí.


Focus là dòng xe bán chạy nhất của Ford trên thế giới. Mẫu xe này cũng đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam nhờ thiết kế đẹp và công nghệ hiện đại. Hai phiên bản bị triệu hồi tại Mỹ có thiết kế khác với xe lắp ráp ở Việt Nam nên nhiều khả năng xe tại Việt Nam không liên quan tới chiến dịch triệu hồi xe này.


Minh Quang(tổng hợp)

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !