Xế hộp Lexus húc tung người trên phố Hà Nội

(VTC News) – Trong lúc lùi xe lên vỉa hè, nữ tài xế đã bất ngờ húc phải một chiếc xe máy khiến một người bị thương nặng, rồi luống cuống rồ ga đâm vào cột điện trước khi dừng lại.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h30 phút ngày 7/3, tại khu vực số 13D - Thụy Khê  (quận Tây Hồ - Hà Nội). Chiếc “xế hộp” mang nhãn hiệu Lexus BKS 30F-3257 do chị Nguyễn Thị Dung (30 tuổi, Hà Nội) điều khiển.

Theo các nhân chứng, trong khi lùi xe lên vỉa hè, chị Dung đã đâm phải chiếc xe máy Honda Dream mang BKS 29H7-3578 do anh Hoàng Văn Trụ (21 tuổi, quê ở Hải Dương) khiến anh Trụ bị bay ra khỏi xe.

Đầu chiếc xe hạng sang bị vỡ tung và ằm gọn trên vỉa hè.

Trong lúc luống cuống, nữ tài xế đã tiếp tục dẫm chân ga khiến cho chiếc xe rồ lên và lao thẳng vào cột điện ngay bên đường, khiến đầu chiếc “xế hộp” tan nát.

Tại hiện trường, toàn bộ phần đầu chiếc ô tô bị móp méo, hệ thống đèn bị vỡ tung, kính sau xe cũng bị vỡ vụn… Chiếc xe máy do anh Trụ điều kiển cũng bị hư hỏng nặng.

Vụ tai nạn đã khiến tuyến đường Thụy Khê ách tắc hàng giờ đồng hồ.

Sau cú đâm, anh Trụ đã văng ra khỏi xe và bị thương nặng. Người dân quanh khu vực đã mau chóng đưa người gặp nạn vào bệnh viện Xanh Pôn cấp cứu. Nữ tài xế chỉ bị thương nhẹ ở mặt.

Vụ tai nạn đã khiến cho toàn bộ tuyến đường Thụy Khê bị ách tắc trong một thời gian dài. CSGT và các lực lượng dân phòng đã nhanh chóng có mặt để tiến hành giải toả ách tắc.

Hiện chủ nhân của chiếc xe đang được cơ quan công an lấy lời khai để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.


Nguyễn Dũng – Quang Tùng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN