• Zalo

Xế hộp Cherchevrolet cruze cháy rụi lúc rạng sáng

Thời sự Thứ Sáu, 30/12/2011 05:34:00 +07:00

(VTC News) – Rạng sáng 30/12, chiếc Cherchevrolet cruze đời mới đang đậu trên vỉa hè bất ngờ bị cháy rụi chưa rõ nguyên nhân.

(VTC News) – Rạng sáng 30/12, chiếc Cherchevrolet cruze đời mới BKS 92LD 000.04 đang đậu trên vỉa hè trước số nhà 239 đường Trần Quý Cáp (TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) bỗng phát hỏa và cháy rụi chưa rõ nguyên nhân.

Người dân sống gần khu vực cho biết, trong lúc người dân đang ngon giấc thì khoảng 3h15 sáng 30/12, chiếc Cherchevrolet cruze đời mới đang đậu trên vỉa hè bỗng dưng phát hỏa rồi nhanh chóng bốc cháy ngùn ngụt.

Chiếc xe Cherchevrolet cruze đời mới bị cháy rụi chưa rõ nguyên nhân 

Ngay sau khi phát hiện, người của công ty này và người dân gần đó đã nỗ lực chữa cháy, nhưng vẫn không dập tắt được ngọn lửa. Và mãi cho đến khi ngọn lửa được dập tắt thì toàn bộ chiếc xe đã bị cháy rụi.

Theo ông Lê Văn Ánh, tài xế chiếc xe cho biết, đây là xe của Công ty liên doanh thức ăn thủy sản Việt Hoa (Lô 6B, KCN Điện Nam Điện Ngọc, H.Điện Bàn, Quảng Nam). Đêm 29/12, chiếc xe BKS 92LD 000.04 chở đoàn công tác của Công ty Việt Hoa về nghỉ trọ tại khách sạn trên đường Trần Quý Cáp, không hiểu vì lý do gì mà đến đến thời gian trên thì bất ngờ bốc cháy.

Phía bên trong, toàn bộ nội thất và kính xe bị cháy rụi 

Tại hiện trường, toàn bộ phần ốp nhựa bên trong, ghế da, cùng hệ thống kính, lốp…bị cháy rụi, trơ ra khung sườn. Mặc dù không gây thiệt hại về người, nhưng vụ việc khiến nhiều người dân sống xung quanh khu vực hoang mang.

Chiều cùng ngày, VTC News đã liên hệ Chevrolet Đà Nẵng - Đại lý chính thức của General Motors Việt Nam tại miền Trung (địa chỉ số A2-2 Nút giao thông Tuyên Sơn - đường 2/9, Quận Hải Châu, Đà Nẵng) để tìm hiểu sự việc.

Qua đường dây nóng của Chevrolet Đà Nẵng (0903514822), nhân viên Đại lý này cho biết, hiện không biết thông tin về vụ việc và cho rằng không có trách nhiệm trả lời thông tin liên quan đến sự việc chiếc xe Cherchevrolet cruze bị cháy tại Quảng Nam.

Hiện các lực lượng chức năng địa phương đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, xác định nguyên nhân vụ cháy.

Bửu Lân

Bạn có cảm nghĩ gì về "Xế hộp Cherchevrolet cruze cháy rụi lúc rạng sáng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin