Xe hơi bị chủ nhà vẽ sơn khắp xe để 'trừng phạt': Chủ xe quyết 'không tha'

(VTC News) - Chủ chiếc xe ô tô đỗ chắn cửa nhà bị người phụ nữ dùng bút xóa vẽ lên khắp xe đã gửi đơn lên công an phường yêu cầu xử lý theo quy định của pháp luật.

Liên quan đến vụ chiếc xe hơi đỗ chắn cửa bị chủ nhà vẽ sơn khắp xe để 'trừng phạt', ngày 3/4, trả lời PV VTC News, anh T. – chủ nhân chiếc xe ô tô cho biết, anh vừa gửi đơn trình báo vụ việc lên Công an phường Trung Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội), yêu cầu xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Xe hoi bi chu nha ve son khap xe de 'trung phat': Chu xe quyet 'khong tha' hinh anh 1

 Theo anh T., anh nhìn thấy mội người phụ nữ cầm bút xóa vẽ lên phần vỏ xe ô tô của mình.

Anh T. kể lại: “Vào khoảng 18h tối 31/3, tôi lái xe ô tô về phố Hoàng Ngân và đỗ xe dưới lòng đường, đoạn trước cửa nhà số 12, ngõ 124, Hoàng Ngân (Hà Nội) rồi vào nhà người quen ở trong khu phố có chút việc riêng.

Đến khoảng 18h30, khi tôi quay lại xe thì thấy một người phụ nữ đang cầm bút xóa vẽ lên phần vỏ xe ô tô của tôi.

Khi thấy người phụ nữ vẽ lên thân xe, tôi hỏi người phụ nữ thì chị ta giải thích lý do vì đỗ xe trước cửa nhà chị ấy nên chị ấy vẽ. Tôi có đáp lại rằng, tuyến phố này không có biển cấm dừng đỗ, chị hành động như vậy, tôi sẽ mời cơ quan chức năng vào làm việc”.

Anh T. thừa nhận việc anh đỗ xe đã làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như việc đi lại của mọi người trong nhà số 12 ngõ 124 phố Hoàng Ngân. Tuy nhiên, người phụ nữ ở trong nhà đó không có quyền được vẽ lên xe, hủy hoại tài sản của anh.

Xe hoi bi chu nha ve son khap xe de 'trung phat': Chu xe quyet 'khong tha' hinh anh 2

 Anh T. cho biết thêm, hãng xe thông báo, để khắc phục hậu quả sau khi bị vẽ lên xe, anh phải sơn lại toàn bộ vỏ xe với mức phí khoảng 13 triệu đồng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, anh T. mời Công an phường Trung Hòa đến hiện trường làm việc.

Tại đây, giữa anh T. và chị Đ.Th.T. đã thống nhất hòa giải với nhau. Theo đó, chị Đ.Th.T. đã nhận sẽ bồi thường hoàn toàn thiệt hại cho anh T. và trả lại chiếc xe ô tô như hiện trạng ban đầu.

Tuy nhiên, chiều 1/4, khi anh T. chủ động liên lạc lại thì không thấy chị Đ.Th.T. nghe máy. Sau đó, anh gọi cho chủ nhà (chị Đ.Th.T. thuê nhà ở đó) thì chị T. mới gọi lại nhưng vẫn chưa giải quyết vụ việc.

“Tôi muốn cùng người phụ nữ tên T. giải quyết hòa giải nhẹ nhàng nhưng người phụ nữ này không có thiện chí, muốn chối bỏ trách nhiệm. Do đó, tôi mới làm đơn trình báo lên phường, yêu cầu xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật” – anh T. chia sẻ.

Anh T. cho biết thêm, hãng xe thông báo, để khắc phục hậu quả sau khi bị vẽ lên xe, anh phải sơn lại toàn bộ vỏ xe với mức phí khoảng 13 triệu đồng.

Tối 3/4, trả lời PV VTC News, lãnh đạo Công an phường Trung Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, sáng 3/4, đơn vị đã nhận được đơn trình báo của anh T. và sẽ xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

>>> Đọc thêm: Đỗ chắn cửa, xe hơi bị chủ nhà vẽ sơn khắp xe để 'trừng phạt'

Video: Người phụ nữ sơn chữ 'Đỗ ngu thế' lên ô tô chắn cửa nhà

Tùng Lâm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU