Báo Điện tử VTC News

Xe giường nằm chở 30 người bốc cháy dữ dội

(VTC News) - Chiếc xe giường nằm chở 30 người bốc cháy dữ dội khi đang di chuyển khiến hành khách hoảng loạn tháo chạy không kịp mang theo hành lý.

Vụ việc xảy ra khoảng 23h ngày 5/5, xe khách giường nằm chở 30 hành khách chạy tuyến Điện Biên - Hải Phòng trên quốc lộ 6, khi đến km 90 địa phận xã Chiềng Hắc, huyện Mộc Châu (Sơn La) thì bốc cháy dữ dội.

Theo các nhân chứng, khói bốc lên từ phía đầu của xe khách, sau khoảng 10 phút lan ra toàn bộ xe. Ngay khi phát hiện, toàn bộ hành khách vội vàng tháo chạy xuống xe. Nhiều người không kịp mang theo hành lý.

Xe giuong nam cho 30 nguoi boc chay du doi hinh anh 1

 Hiện trường vụ việc.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn huyện Mộc Châu đã huy động 2 xe chữa cháy cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường.

Đến 0h30, ngọn lửa được khống chế nhưng chiếc xe đã bị thiêu rụi hoàn toàn, chỉ còn trơ khung, nhiều hành lý của hành khách cũng cháy cùng xe.

Vụ việc khiến giao thông qua khu bị đình trệ thời gian dài.

Cháy cửa hàng xe điện lúc rạng sáng, 3 người trong một gia đình chết thương tâm

Cháy cửa hàng xe điện lúc rạng sáng, 3 người trong một gia đình chết thương tâm

Rạng sáng nay, ngọn lửa bốc cháy dữ dội trong cửa hàng bán xe đạp điện ở TP Huế khiến 3 người trong một gia đình thiệt mạng.
 
Vướng phải đường dây điện, xe đầu kéo bốc cháy ngùn ngụt ở Hà Tĩnh

Vướng phải đường dây điện, xe đầu kéo bốc cháy ngùn ngụt ở Hà Tĩnh

Khi tài xế đang điều khiển nâng thùng đổ đá xuống bãi tập kết, chiếc xe đầu kéo vướng phải đường điện 35KV, bốc cháy dữ dội.
Trương Huyền
Chủ đề:

cháy

,

Cháy xe

,

sơn la

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU