• Zalo

Xe Ford Transit biến thành nhà di động đầy tiện nghi

Ôtô - Xe máy Thứ Tư, 25/09/2019 06:28:00 +07:00

Một ngôi nhà di động được chế tạo từ nền tảng xe Ford Transit 16 chỗ với đầy đủ tiện nghi không khác khách sạn 5 sao thu nhỏ.

Vanlife Custom - công ty xây dựng nội thất tùy chỉnh có trụ sở tại Denver, Colorado (Mỹ) - vừa thành công trong việc "hô biến" chiếc xe 16 chỗ Ford Transit thành ngôi nhà di động đầy đủ tiện nghi.

1

Về thiết kế, toàn bộ ngoại thất bên ngoài chiếc xe Ford Transit gần như được giữ nguyên bản.

4 3

Tuy nhiên bên trong xe, Vanlife Custom khiến nhiều người bất ngờ với không gian đầy đủ tiện nghi, không khác gì một ngôi nhà thu nhỏ.

2

16 ghế hành khách được tháo bỏ hoàn toàn. Thay vào đó là trang bị nội thất cần có cho một ngôi nhà như giường ngủ, tủ bếp, nhà vệ sinh...

5 5

Thậm chí tủ lạnh mini cũng được thiết kế lắp đặt trên xe, phục vụ nhu cầu của chủ nhân trong những chuyến đi dài ngày.

3 3

Tường và trần nhà được lót bằng ván ép gỗ bạch dương Baltic. Những khoảng không gian trống phía trần xe cũng được tận dụng lắp đặt tủ quần áo nhỏ xinh. 

6 5

Hệ thống máy lọc nước, bình ga được lắp đặt khá an toàn trong xe.

8 7

Bồn cầu vệ sinh thiết kế kiểu thu nhỏ, giấu kín tế nhị.

7 7

Khoang hành lý xe được thiết kế lại làm nơi chứa đồ. Thậm chí, một bồn nước nóng cũng được lắp đặt trên đây.

Hiện tại, công ty Vanlife Customs không công bố giá cụ thể của chiếc xe được "độ" thành nhà di động mang tên Vincent Van-Go này. Tuy nhiên, giá khởi điểm của những chiếc Ford Transit tại Mỹ là từ 33.135 USD.

Tất cả phiên bản xe Ford Transit đều sử dụng động cơ diesel TDCi 4 xilanh 2.4L tăng áp cho công suất tối đa là 138 mã lực ở 3.500 vòng/phút và momen xoắn cực đại đạt 375Nm tại 2.000 vòng/phút, làm mát khí nạp và phun nhiên liệu trực tiếp.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin