• Zalo

'Xe được người lái bằng chân' là xe mất cắp

Thời sự Thứ Hai, 20/08/2012 05:00:00 +07:00

Chiếc xe được người lái bằng chân trên Đại lộ Thăng Long là xe đã bị mất trộm vào năm 2010.

Chiều 20/8, trao đổi với PV, trung tá Hoàng Văn Đạo, Đội trưởng đội Cảnh sát giao thông số 11, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông (Công an TP.Hà Nội) cho biết, đã xác định được chủ nhân của chiếc xe máy mang BKS BKS 29 N4 - 3789.

Theo đó, chủ nhân là một cô gái, hiện đang sinh sống tại P.Khương Mai (Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội).

Chiếc xe trên đã bị mắt trộm vào năm 2010 

Tuy nhiên, khi tìm tới nhà cô gái này, lực lượng chức năng mới được biết, chiếc xe trên đã bị kẻ gian đột nhập vào nhà và lấy đi.

“Qua xác nhận của Công an P.Khương Mai, thì chủ nhân đã tới trụ sở công an để thông báo việc chiếc xe bị mất trộm vào năm 2010. Hiện tại chúng tôi đã gửi nội dung thông báo vụ việc tới các đội, các chốt, các phòng ban chức năng Công an TP.Hà Nội để truy tìm chiếc xe máy nói trên”, trung tá Đạo cho hay.


Trước đó, một bức ảnh chụp một nam thanh niên đầu không đội mũ bảo hiểm, điều khiển chiếc xe gắn máy mang BKS 29 N4 - 3789… bằng chân, còn hai tay đang "bận" nhắn tin điện thoại.

Theo những thông tin được thể hiện trong bức ảnh, thì thanh niên này đang điều khiển chiếc xe trên đại lộ Thăng Long (thuộc địa phận quản lý của Đội CSGT số 11) với tốc độ khoảng 60 km/giờ.

Được biết, bức ảnh trên được một người tham gia giao thông chụp vào lúc 15 giờ 30 ngày 14.8 trên đại lộ Thăng Long.

Theo TNO
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều