Xe độc của vũ nữ Dita Von Teese gây sốt trên eBay
  • Zalo

Xe độc của vũ nữ Dita Von Teese gây sốt trên eBay

Ôtô - Xe máy Thứ Tư, 08/12/2010 08:18:00 +07:00

(VTC News) – Ấn tượng và độc đáo, chiếc xe kỷ niệm Chrysler New Yorker đời 1939 của vũ nữ nổi tiếng nhất thế giới Dita Von Teese đang tạo ra cơn sốt trên eBay.

(VTC News) - Ấn tượng và độc đáo, chiếc xe kỷ niệm Chrysler New Yorker đời 1939 của vũ nữ nổi tiếng nhất thế giới Dita Von Teese đang tạo ra cơn sốt với giới truyền thông khi được rao bán trên eBay.

Chrysler New Yorker 1939 từng là một trong những chiếc xe thành công nhất của Chrysler. Dòng xe này được sản xuất liên tục từ năm 1939 đến năm 1996. Xe có thiết kế cổ điển thậm chí là hơi bảo thủ.

Chiếc xe gắn bó với người đẹp Dita Von Teese từ năm 1997 và từng xuất hiện trong nhiều bộ ảnh gợi cảm của vũ nữ này. Chiếc xe thậm chí còn được sử dụng trong một bộ phim ngắn do ngôi sao nhạc rock lập dị Marilyn Manson cùng chồng cũ của Dita thực hiện.

Được mệnh danh là biểu tượng sex của nước Mỹ, Dita nổi tiếng với những màn múa thoát y nóng bỏng, những bộ ảnh siêu gợi cảm và phong cách thời trang cổ điển đầy quyến rũ.

 

Không chỉ chuộng cách trang điểm và thời trang cổ điển, Dita còn rất ưa thích xe cổ. Bằng chứng là ngoài chiếc Chrysler New Yorker 1939, người đẹp này còn sở hữu một chiếc Jaguar S-Type đời 1965. Tuy nhiên, chiếc xe hay dùng nhất của người đẹp này lại là chiếc BMW Z4.Khánh Hòa (theo Autoevolution)

Bạn có cảm nghĩ gì về "Xe độc của vũ nữ Dita Von Teese gây sốt trên eBay" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin