Xe ‘điên’ tông bay quán ốc, 4 người nhập viện trong đêm

(VTC News) - Chiếc xe ‘điên’ của một trường lái xe tại Hải Phòng đang lưu thông bất ngờ lao vào quán ốc ven đường làm 3 vị khách đang ăn ốc và tài xế phải nhập viện trong đêm.

Thông tin ban đầu, khoảng 20h30’ ngày 16/9, trên đường Lê Duẩn (Kiến An, Hải Phòng), xe ô tô tập lái của một trường lái xe trên địa bàn TP Hải Phòng đang lưu thông bất ngờ mất lái phi thẳng vào một quán ốc ven đường.

Xe ‘dien’ tong bay quan oc, 4 nguoi nhap vien trong dem hinh anh 1

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh FB Kent Hà 

Cú tông bất ngờ khiến 3 người khách đang ngồi ăn ốc tại quán bị thương nặng, trong đó có 1 người bất tỉnh, 1 người bị gãy xương đùi và đa chấn thương.

Riêng tài xế lái xe điên có dấu hiệu say xỉn, nằm bất tỉnh trong xe. Lập tức, người dân có mặt tại hiện trường đã kịp thời đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Xe ‘dien’ tong bay quan oc, 4 nguoi nhap vien trong dem hinh anh 2

 Tài xế có dấu hiệu say xỉn, nằm bất tỉnh sau khi gây tai nạn - Ảnh FB Kent Hà 

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng địa phương đã có mặt, bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông, thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Xe ‘dien’ tong bay quan oc, 4 nguoi nhap vien trong dem hinh anh 3

 Chiếc xe bị hư hỏng nặng  - Ảnh FB Kent Hà 

Được biết, chiếc xe ‘điên’ do Dương Xuân Cường điều khiển đã tông vào quán ốc nhà ông Trình (trước của nhà số 310 Lê Duẩn), trong khi ông Trình đang ngồi ăn ốc cùng hai khách là Vũ Thị Hải Anh (21 tuổi, ở Đoàn Công Khanh, phường Lãm Hà, quận Kiến An, Hải Phòng) và anh Lương Xuân Lộc (24 tuổi, ở Hoàng Đức Tâm, phường Bắc Sơn, quận Kiến An, Hải Phòng).

Video: Tài xế xe điên cắn tay CSGT ở Hải Dương, côn đồ đất Mỏ nổ súng sau cuộc nhậu

Minh Khang
Bình luận