Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Xe đầu kéo bốc cháy, đường tránh Nam Hải Vân tắc nghẽn nhiều giờ

Thời sự Thứ Ba, 02/10/2018 15:29:00 +07:00

Chiếc xe đầu kéo kéo theo rơ moóc bốc cháy khi đang chạy khiến giao thông tắc nghẽn hàng giờ đồng hồ.

Ngày 2/10, Đội Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn Liên Chiểu (Công an TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đã khắc phục xong vụ cháy xe đầu kéo xảy ra ở đường tránh phía Nam hầm đường bộ Hải Vân.

IMG_5995

 Phần đầu của xe đầu kéo bốc cháy dữ dội ngay trong đêm. (Ảnh: PCCC)

Khoảng 2h cùng ngày, xe đầu kéo mang BKS 29C 500.74 kéo theo rơ moóc 61R 018.70 chạy hướng Bắc - Nam, đến đoạn đường tránh phía Nam hầm đường bộ Hải Vân (Km16+500) thì phần đầu xe bốc cháy.

IMG_5993

Đường tránh phía Nam hầm đường bộ Hải Vân bị ùn ứ nhiều giờ. (Ảnh: PCCC)

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn Liên Chiểu điều động ba xe chữa cháy cùng 23 cán bộ chiến sĩ và một xe tiếp nước của Công ty Hamadeco đến hiện trường dập lửa.

Gần 2 tiếng đồng hồ, đám cháy mới cơ bản được khống chế. Sự cố không gây thiệt hại về người, nhưng đường tránh phía Nam hầm đường bộ Hải Vân đã bị ùn tắc nhiều giờ liền.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

THANH BA
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin