Xe đạp giản đơn kiểu sidecar có giá gần trăm triệu đồng

(VTC News) - Mẫu xe đạp vô cùng giản đơn lấy ý tưởng từ mô tô 3 bánh sidecar, mục đích sử dụng cũng rất hạn chế nhưng được bán với giá 'chát' đến gần trăm triệu đồng.

Thoạt nhìn, dễ tưởng ai mà chẳng lái được sidecar, nhưng thực chất lái chiếc sidecar không hề đơn giản. Thú chơi sidecar không phải là đua tốc độ mà là sự chậm rãi cổ điển, đòi hỏi những người yêu thích sự hoài cổ và thư nhàn.

Xe đạp Sidecar Bicycle giá 4.500 USD

Xe đạp Sidecar Bicycle giá 4.500 USD

Được sản xuất bởi tập đoàn Horse Brand Co., chiếc xe mang nhãn hiệu Sidecar Bicycle, là chiếc xe đạp lấy từ nguồn cảm hứng xe mô tô sidecar 3 bánh, chỗ để đồ được lắp bằng tấm gỗ cứng dạng phẳng, bánh xe nhỏ có kích thước 12 inch.

Chiếc xe là một phương tiện hoài cổ đầy tính nghệ thuật khi di chuyển trên các con phố nhỏ tuyệt đẹp ở châu Âu. Ngoài ra bạn có thể dùng nó vào việc chở đồ tắm biển, ván lướt sóng hay đi dạo quanh bãi biển đầy nắng.

Bộ khung xe được làm bằng chất liệu thép hợp kim Chromoly đặc biệt, chiếc xe đạp có thể chở được đồ nặng tới 45 kg. Bên cạnh đó bộ lốp xe rộng 35mm được sản xuất bởi hãng lốp nổi tiếng Brooks Grips. Chiếc xe có mức giá lên tới 4.500 USD (tương đương 95 triệu đồng).

» Dàn xe gần 50 tỷ tập trung tại Sài Gòn
» Tỷ phú ra tranh cử Tổng thống Mỹ đang sở hữu những siêu xe nào?
» Con trai đại gia đốt siêu xe để đòi đổi xe mới

Trần Thái (theo autoevolution)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN