Báo Điện tử VTC News

Xe đạp carbon siêu nhẹ giá 347 triệu đồng ở Hà Nội

(VTC News) - Chiếc xe đạp Look 795 Areolight phiên bản kỷ niệm giới hạn chỉ 200 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới có giá bán tại Việt Nam lên tới 347 triệu đồng.

Chiếc xe đạp với tên gọi đầy đủ Look 795 Aerolight 30th Anniversary được bày bán với giá 347 triệu đồng ở Hà Nội thu hút nhiều người hỏi thăm, chiêm ngưỡng. Theo giới thiệu của người bán, chiếc xe này là 1 trong 200 chiếc 795 Aerolight 30th Anniversary được sản xuất giới hạn trên thế giới.

Xe dap carbon sieu nhe gia 347 trieu dong o Ha Noi hinh anh 1

Chiếc xe đạp Look 795 Aerolight 30th Anniversary được bày bán với giá 347 triệu đồng ở Hà Nội.  

Sở dĩ xe có giá siêu đắt như vậy bởi hệ thống khung sườn được chế tạo hoàn toàn bằng carbon siêu nhẹ, siêu đắt. Khung sườn siêu nhẹ mang công nghệ carbon HM 1.5K độc quyền của Look với 1.500 sợi carbon được dệt trong một miếng, trên một mảng carbon. Đặc biệt, khung xe này được lắp ráp với nhau từ hơn 836 chi tiết carbon và mất khoảng thời gian lên đến 54 giờ để hoàn thiện.

Xe dap carbon sieu nhe gia 347 trieu dong o Ha Noi hinh anh 2

Toàn bộ khung xe được làm bằng sợi carbon đắt tiền.  

Xe dap carbon sieu nhe gia 347 trieu dong o Ha Noi hinh anh 3

Một số bộ phận khác trên xe được chế tạo bằng vật liệu carbon bao gồm ghi đông, cốt yên, vành xe, giò đĩa...  

Xe dap carbon sieu nhe gia 347 trieu dong o Ha Noi hinh anh 4

Bộ giò đĩa hàng hiệu Look ZED3 là một sản phẩm độc quyền với thiết kế ổ trục và đùi đĩa liền khối, hoàn toàn bằng carbon monobloc cùng tỷ lệ trọng lượng chỉ 360gr. Hệ thống vành carbon Corima 47mm cũng là một trang bị đáng giá trên Look 795 Aerolight. 

Xe dap carbon sieu nhe gia 347 trieu dong o Ha Noi hinh anh 5

  Hệ thống cốt yên Look E-Post 2 được tích hợp để tương thích với các bộ chuyển động điện có sử dụng pin. Bên cạnh đó, siêu xe đạp Look 795 Aerolight sử dụng bộ chuyển số điện Sram e-Tap, bộ chuyển số này sẽ không cho tay đua tùy biến quá nhiều nhằm giảm tối đa sự phức tạp trong các thao tác vận hành suốt quá trình di chuyển. 

Mẫu xe này được đánh giá là một trong những chiếc xe đua ở đẳng cấp thế giới với trọng lượng siêu nhẹ chỉ 6,32kg đi cùng những trang bị hàng hiệu và đặc biệt số lượng giới hạn.

Xe đạp có giá trăm triệu đồng vẫn bán chạy

Xe đạp có giá trăm triệu đồng vẫn bán chạy

Nhiều mẫu xe đạp có giá cả trăm triệu đồng, thậm chí gần 300 triệu đồng, tương đương giá trị một chiếc ôtô cỡ nhỏ thuộc phân khúc A, vẫn có người mua.
 
Siêu xe đạp giá hơn 400 triệu gây sốt ở Hà Nội có gì đặc biệt?

Siêu xe đạp giá hơn 400 triệu gây sốt ở Hà Nội có gì đặc biệt?

Chiếc xe đạp Bianchi Oltre XR4 có giá hơn 400 triệu, tương đương với một chiếc xe ô tô hạng A thu hút sự quan tâm của nhiều đại gia Hà Nội.
ÁNH VIÊN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU