Xe cứu thương phóng nhanh gây tai nạn liên hoàn

Khoảng 23h10 ngày 25/6, trên đường Trần Nhật Duật, Hà Nội, một xe cứu thương không vận chuyển cấp cứu, lao đi với tốc độ chóng mặt gây ra tai nạn liên hoàn.

Xe cuu thuong phong nhanh gay tai nan lien hoan hinh anh 1

Hiện trường vụ tai nạn 

Mặc dù trong xe cứu thương BKS màu trắng 34M - 3757 vào thời điểm trên không vận chuyển cấp cứu nhưng lái xe vẫn chạy với tốc độ cao khiến nhiều người tham gia giao thông hoảng hốt dạt vào nhường đường. Chạy đến gần nút giao Trần Nhật Duật với Trần Nguyên Hãn, gặp một xe đạp điện rẽ ra từ phố Hàng Vôi,  xe cứu thương đã hoàn toàn mất khả năng kiểm soát.

Xe cuu thuong phong nhanh gay tai nan lien hoan hinh anh 2

Xe cứu thương gây ra vụ tai nạn 

Sau khi đâm trực diện vào xe đạp điện, xe cứu thương không làm chủ tốc độ đã lao thẳng vào một người đi xe SH cùng chiều. Trước khi sử dụng làn ranh giới lối rẽ vào cửa khẩu Chương Dương làm phanh, xe cứu thương tiếp tục va chạm với một ô tô BKS Hải Phòng. Hiện trường vụ tai nạn kéo dài khoảng 20m trên đường Trần Nhật Duật. Ngay sau vụ việc xảy ra,  nhiều xe cứu thương có mặt chở người bị nạn chạy theo hướng Bệnh viện Việt - Đức.  Đáng chú ý, vào thời điểm xảy ra tai nạn cách hiện trường khoảng 100m theo hướng cầu Chương Dương xuất hiện một đống đất rất to trên đường do xe tải vận chuyển vô ý thức làm rớt ra.

Xe cuu thuong phong nhanh gay tai nan lien hoan hinh anh 3

Đống đất đá cách đó khoảng 100m là nguyên nhân gây ra một vụ tai nạn khác. 

Đống đất này cũng là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến một vụ tai nạn khác. Ngay sau vụ việc, CA phường Phúc Tân đã phải cử cán bộ phân luồng tránh nguy hiểm cho người và phương tiện.

Clip: Xe cứu thương tạt đầu, đánh võng ở đường trên cao

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU