• Zalo

Xe cứu thương hú còi, container BKS 52R-1125 quyết không cho vượt suốt 5km

Tin nhanh 24h Thứ Hai, 29/06/2020 15:36:00 +07:00
(VTC News) -

Dù xe cứu thương đang làm nhiệm vụ hú còi và bật đèn báo nhưng chiếc xe container BKS: 52R - 1125 quyết không cho xe cứu thương vượt suốt quãng đường gần 5km.

Video: Xe cứu thương hú còi, container quyết không cho vượt

Chiều 28/6, tài khoản Facebook tên M.T.Đ.Đ đăng tải đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh xe cứu thương hú còi inh ỏi xin vượt suốt đoạn đường khá dài nhưng xe container phía trước vẫn bình thản di chuyển giữa đường và không có ý định nhường đường.

Theo tài khoản M.T.Đ.Đ, người trực tiếp ghi lại sự việc và đăng đoạn clip lên mạng xã hội, sự việc xảy ra vào chiều 26/6, tại đoạn đường qua huyện Châu Thành và Tân Hiệp (tỉnh Kiên Giang).

Nội dung trong đoạn clip cho thấy, chiếc xe cứu thương có logo Vạn Phúc, mang BKS: 93A - 007.94 đang trên đường đi làm nhiệm vụ liên tục hú còi, báo đèn xin vượt nhưng chiếc xe container có rơ móc mang BKS: 52R - 1125 vẫn nhất quyết không giảm tốc độ và nhường đường. Mặc dù đoạn đường di chuyển khá dài, xe container hoàn toàn có đủ điều kiện để tránh xe sang một bên.

Xe cứu thương hú còi, container BKS 52R-1125 quyết không cho vượt suốt 5km - 1

Chiếc xe container quyết không cho xe cứu thương vượt quãng đường hàng chục km.

Người đăng tải đoạn clip cho biết thêm, người này chạy theo xe cấp cứu đoạn đường khoảng gần 5km nhưng xe container không cho vượt. Do quá bức xúc trước hành động trên nên chủ tài khoản M.T.Đ.Đ sử dụng điện thoại đi động ghi lại hình ảnh.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người tỏ ra bức xúc và đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm tài xế xe container.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng do tuyến đường trên hẹp nên xe container không thể nhường đường, nhưng với quãng đường dài gần 15km thì có lẽ nào tài xế container không tìm khoảng trống để xe cấp cứu vượt qua.

Phương Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin