• Zalo

Xe cứu thương chở thí sinh F1, F2 ở Đà Nẵng đến điểm thi làm thủ tục

Tin tức - Sự kiệnThứ Ba, 06/07/2021 15:42:00 +07:00
(VTC News) -

41 thí sinh Đà Nẵng thuộc diện F1, F2 mặc đồ bảo hộ được xe cứu thương chở đến điểm thi thủ tục thi tốt nghiệp THPT 2021.

Xe cứu thương chở thí sinh F1, F2 ở Đà Nẵng đến điểm thi làm thủ tục  - 1

Chiều 6/7, hơn 13.000 thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT tại Đà Nẵng đến các điểm thi làm thủ tục. Lần này, Sở GD&ĐT Đà Nẵng bố trí điểm thi đặc biệt tại Trường Võ Chí Công (quận Ngũ Hành Sơn) dành riêng các thí sinh thuộc diện F1, F2 và thí sinh trong diện cách ly.

Xe cứu thương chở thí sinh F1, F2 ở Đà Nẵng đến điểm thi làm thủ tục  - 2

Điểm thi Võ Chí Công có 41 thí sinh thuộc diện F. Trong đó 2 thí sinh F1, 1 thí sinh F2, 38 thí sinh trong khu cách ly thuộc các quận, huyện.

Xe cứu thương chở thí sinh F1, F2 ở Đà Nẵng đến điểm thi làm thủ tục  - 3

13h30 ngày 6/7, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Đà Nẵng sử dụng 4 xe cứu thương chở các thí sinh trên đến trường làm thủ tục.

Xe cứu thương chở thí sinh F1, F2 ở Đà Nẵng đến điểm thi làm thủ tục  - 4
Xe cứu thương chở thí sinh F1, F2 ở Đà Nẵng đến điểm thi làm thủ tục  - 5

Theo quy định, tất cả thí sinh và những người làm nhiệm vụ tại điểm thi Trường Võ Chí Công đều phải mặc đồ bảo hộ, mang khẩu trang khi vào địa điểm thi.

Xe cứu thương chở thí sinh F1, F2 ở Đà Nẵng đến điểm thi làm thủ tục  - 6

Điểm thi này được Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng bố trí 6 phòng thi. Trong đó, 4 phòng cho thí sinh thuộc diện đang ở khu vực cách ly, 2 phòng cho các thí sinh là F1 và F2. Mỗi phòng không quá 12 thí sinh.

Xe cứu thương chở thí sinh F1, F2 ở Đà Nẵng đến điểm thi làm thủ tục  - 7

Nhằm đảm bảo an toàn, nghiêm túc trong thời gian diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT, ngành giáo dục Đà Nẵng bố trí 60 cán bộ, giáo viên và tình nguyên viên phục vụ các thí sinh dự thi tại điểm thi Trường Võ Chí Công.

Xe cứu thương chở thí sinh F1, F2 ở Đà Nẵng đến điểm thi làm thủ tục  - 8

Trước khi vào phòng làm thủ tục thi, tất cả các thí sinh đều phải thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch như rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt, đeo khẩu trang.

Xe cứu thương chở thí sinh F1, F2 ở Đà Nẵng đến điểm thi làm thủ tục  - 9

Mặc dù phải tham dự kỳ thi THPT trong hoàn cảnh đặc biệt do dịch COVID-19 nhưng hầu hết các thí sinh rất vui và tự tin sẽ hoàn thành kỳ thì với kết quả tốt nhất.

XUÂN TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp