Xe CSGT lao vào nhà dân, tông 4 người bị thương


Một chiếc xe của CSGT huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) đã lao thẳng vào một nhà dân ven Quốc lộ 1A, đâm sập mái hiên, tông 4 người bị thương.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 31-5 tại khu vực ngã ba Gộp, thuộc thôn 3, xã Hồng Sơn (Hàm Thuận Bắc-Bình Thuận). Ông Lê Như Minh, chủ nhà bị nạn, cho biết ông đang sửa xe máy trước sân nhà thì bất ngờ một chiếc xe của CSGT lao thẳng vào.

Hiện trường nơi chiếc xe của CSGT đâm vào nhà dân 

Hiện trường nơi chiếc xe của CSGT đâm vào nhà dân Theo Phó Công an xã Hồng Sơn, 4 người đang có mặt trong sân nhà ông Minh bị xe tông gây thương tích rất nặng phải cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận, gồm: bà Đỗ Thị Ren (48 tuổi, vợ ông Minh), một người cháu ông Minh, một thợ sửa xe và một người khách trú mưa. Cú lao với tốc độ khá cao đã tông sập mái hiên nhà, sau khi húc gãy một trụ điện phía trước.
 
Nhiều người hiếu kỳ đi xem cứu hộ xe CSGT gây nạn 

Nhiều người hiếu kỳ đi xem cứu hộ xe CSGT gây nạn Người dân địa phương cho biết có 2 người trên chiếc xe gây tai nạn; một nguời mặc cảnh phục, người kia mặc thường phục.
 
Chiều tối cùng ngày, Thượng tá Trần Bá Sơn, Trưởng Công an huyện Hàm Thuận Bắc, xác nhận chiếc xe gây tai nạn là của công an huyện và chưa thể trả lời nguyên nhân vì còn phải chờ lực lượng chức năng làm rõ.L.Trường/NLĐ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN