Xe container chở dừa lật giữa đường, dân đội mưa gom giúp tài xế

(VTC News) - Chiếc xe container chở hơn 30 tấn dừa bị lật giữa quốc lộ, nhiều người dân địa phương đã đội mưa để thu gom giúp tài xế.

Trước đó, khoảng 16h46 ngày 10/1, xe container chở hoa quả mang BKS 63R-00382 chạy trên quốc lộ 1A theo hướng Bắc – Nam, khi đến ngã 3 Thạch Long, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) thì xe ôm cua rồi lật ngang giữa đường.

Lúc này, khoảng hơn 30 tấn dừa được bọc trong hộp giấy và bì tải xếp phía sau thùng xe tung tóe ra đường, khiến phương tiện di chuyển qua đây gặp khó khăn. Tài xế bị thương ở chân, phải tới bệnh viện sơ cứu.

Video: Xe container chở dừa lật giữa đường, dân đội mưa gom giúp tài xế

Sau khi xảy ra tai nạn, khoảng 10 người dân (chủ yếu là trung niên và thanh niên) sống gần đó đã đội mưa ra thu gom, sắp xếp lại số dừa bị tràn giữa đường lại một chỗ ngay ngắn giúp tài xế, không một ai "hôi của". 

Người dân còn lấy bạt ra che trên những thùng giấy đựng dừa để không bị ướt.

Ngay sau đó, Công an huyện Thạch Hà cũng đã có mặt phân luồng giao thông, điều xe cứu hộ tới cẩu container, giải phóng hiện trường vụ tai nạn.

Xe container cho dua lat giua duong, dan doi mua gom giup tai xe hinh anh 1

Nhiều người dân đội mưa để thu gom dừa giúp tài xế

Nguyên nhân vụ tai nạn được xác định là do trời mưa, khiến đường trơn nên khi tài xế cua gấp thì xa container bị lật khiết số lượng hàng trên xe bị rơi ra đường.

>>> Đọc thêm: Xe tải chở cam lật giữa đường, dân chung tay thu gom giúp tài xế

Video: Lật xe tải chở cam, tài xế bật khóc nức nở nhìn dân xông vào 'hôi của' 

Phan Hiếu
Bình luận