Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Xe chở trái cây bị lật, cảnh sát cùng người dân dầm mưa gom hàng giúp tài xế

Thời sự Thứ Hai, 12/12/2016 07:46:00 +07:00

Hàng trăm người dân không ngần ngại dầm mưa gom hàng giúp tài xế sau vụ tai nạn khiến 2 xe tải bị lật.

Vào khoảng 12h30 ngày 11/12, tại đoạn đường QL1A, thuộc địa phận Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng làm cả 2 xe bị lật nghiêng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, xe ô tô tải mang biển số 29C – 45419 do anh Toàn (quê Thanh Hóa) chở hàng hóa chạy theo hướng từ nam ra bắc, khi chạy đến địa phận xã Cam Thành Bắc (Cam Lâm) thì va chạm với xe ô tô tải mang biển số 79C- 07880 (chưa xác định danh tính tài xế) chạy cùng chiều.

xe cho trai cay bi lat, nguoi dan gom hang giup chu xe hinh anh 4

 

Vụ tai nạn đã làm cho ô tô tải 29C – 45419 lao vào nhà dân, toàn bộ số hàng hóa đã đổ tràn lan ra đường, phần đầu xe hư hỏng nặng, tài xế bị thương được người dân đưa ra ngoài và chuyển đến bệnh viện. Riêng xe ô tô 79C- 07880 cũng bị lật nghiêng sang một bên và tài xế cũng bị thương.

Sau vụ tai nạn, hàng trăm người dân địa phương đã kéo đến thu gom hàng hóa giúp lái xe.

xe cho trai cay bi lat, nguoi dan gom hang giup chu xe hinh anh 2

Hàng trăm người dân dầm mưa giúp tài xế gom hàng trái cây

Ông Nguyễn Bá Đức (60 tuổi, tài xế xe ô tô tải biển số 29C- 45419) cho biết: “Trên xe của tôi có 2 người, xe này do anh Toàn quê Thanh Hóa điều khiển chở trên 19 tấn trái cây”. Khi đến đoạn đường trên thì va chạm mạnh, sau cú va chạm xe lật nghiêng và hàng hóa đổ tràn lan ra đường.

Nhờ người dân giúp đỡ sau hơn 1,5 giờ các hàng hóa đã được vận chuyển vào lề đường. Tôi thật sự quá bất ngờ trước sự hỗ trợ nhiệt tình của người dân". 

xe cho trai cay bi lat, nguoi dan gom hang giup chu xe hinh anh 3

 

xe cho trai cay bi lat, nguoi dan gom hang giup chu xe hinh anh 5

 

xe cho trai cay bi lat, nguoi dan gom hang giup chu xe hinh anh 6

 

Anh Nguyễn Xuân Qúy (thiếu úy CSGT huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) cho biết, vừa đến hiện trường anh vừa tổ chức phân luồng giao thông, vừa cùng người dân vận chuyển trái cây vào lề đường.

Theo anh Qúy, đây là nhiệm vụ của CSGT, giúp được phần nào thì giúp vì thiệt hại của chủ xe quá lớn. Hành động của anh làm cho hàng trăm người dân tại hiện trường hết sức cảm động.

xe cho trai cay bi lat, nguoi dan gom hang giup chu xe hinh anh 1

 

Video: Người dân xẻ thịt trâu bị tông chết ngay trên đường quốc lộ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin