• Zalo

Xe chở Phó tổng giám đốc lao xuống vực, EVN thông tin mới nhất

Thời sự Thứ Tư, 05/04/2017 17:30:00 +07:00

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã thông tin về việc xe chở Phó tổng giám đốc rơi xuống vực khi đi công tác ở Quảng Nam.

Theo đó, đại diện EVN cho biết, sáng 5/4, đoàn công tác của EVN tổ chức đi kiểm tra thực tế tại một số công trình điện tại huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

abc-6484-1491384226

Hiện trường chiếc xe bị rơi xuống vực. (Ảnh: VNE)

Do đường trơn trượt nên đoạn gần cầu Sông Bung 4, chiếc xe chở Phó tổng giám đốc EVN đã bất ngờ rơi xuống vực sâu 40m. Thời điểm xảy ra vụ tai nạn là khoảng 9h30 sáng nay.

Khi xảy ra vụ tai nạn, trên xe có 5 người, trong đó có ông Nguyễn Cường Lâm, Phó tổng giám đốc EVN và 4 nạn nhân khác. Tỉnh Quảng Nam đã nhanh chóng tập trung xe cứu hộ để đưa chiếc xe chở Phó tổng giám đốc bị rơi lên khỏi vực sâu.

Cả 5 người sau khi sơ cứu đã được đưa đến Bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu. Hiện có 1 người bị thương và 4 người bị xây xát nhẹ.

Chiếc xe chở Phó tổng giám đốc EVN là loại xe 7 chỗ, mang biển kiểm soát Đà Nẵng. Theo thông tin ban đầu thì đây là xe của Ban quản lý dự án Sông Bung 2.

Video: Xe buýt lật nhào trên đường cao tốc

Ngọc Vy
Bạn có cảm nghĩ gì về "Xe chở Phó tổng giám đốc lao xuống vực, EVN thông tin mới nhất" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin