Xe chở dầu nát đầu sau cú đâm container, dân tháo chạy vì sợ nổ

(VTC News) - Để tránh xe buýt chạy cùng chiều, xe chở dầu húc thẳng vào đuôi container, nhiều người dân đã tháo chạy vì sợ xe chở dầu phát nổ .

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng 1/10, gần khu vực cầu Tham Lương, quận Tân Bình, TP.HCM.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe bồn BKS: 57K-3141 (chưa xác định được danh tính tài xế) chạy hướng từ ngã tư An Sương đến về KCN Tân Bình.
Chiếc xe chở dầu nát bem phần đầu. 

Chiếc xe chở dầu nát bem phần đầu. 

Khi đến khu vực này, để tránh một chiếc xe bus chạy cùng chiều, tài xế xe bồn chở dầu xử lý không kịp nên đã đâm vào đuôi xe container BKS: 57M-3441 kéo theo rơ móc BKS: 51R-10311 (chưa xác định được danh tính tài xế) chạy cùng chiều.
Cú tông mạnh khiến hai chiếc xe dính chặt vào nhau, nhiều bộ phận và kính chắn gió văng tung tóe trên đường, dầu nhớt chảy ra đường. Rất may phần dầu chở phía sau không bị ảnh hưởng, tài xế cũng may mắn chỉ bị thương nhẹ. Nhiều người dân ở gần hiện trường đã tháo chạy vì sợ xe chở dầu phát nổ.
Sau khi nhận được thông tin, lực lượng CSGT quận Tân Bình đã có mặt tại hiện trường điều tra xử lý vụ tai nạn xe bồn chở dầu.
Đến khoảng 9 giờ cùng ngày, 2 phương tiện đã được di chuyển khỏi hiện trường, hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Video: Xe container gây tai nạn


Lê Trai
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN