Xe chở công nhân đâm xe bồn, 1 người chết, 10 người bị thương

Thời sựThứ Ba, 23/02/2016 09:57:00 +07:00

Chiếc xe khách chở theo hàng chục công nhân đâm vào xe bồn chở nhiên liệu khiến 1 nữ công nhân chết và 10 người bị thương nhập viện.

(VTC News) - Chiếc xe khách chở theo hơn 20 công nhân đâm vào xe bồn chở nhiên liệu khiến 1 nữ công nhân chết và 10 người bị thương nhập viện.
Khoảng 17h15 chiều 23/2, một chiếc xe khách loại 50 chỗ BKS 50LD – 003.08 chở hơn 20 công nhân lưu thông trên quốc lộ 1 hướng từ khu công nghiệp PouYuen quận Bình Tân về vòng xoay An Lạc. 
Chiếc xe khách nát đầu, bẹp dúm. 

Khi vừa qua hầm chui Tân Tạo được khoảng 300 mét (phường Tân Tạo A, quận Bình Tân) thì đâm vào đuôi chiếc xe bồn chở nhiên liệu đang đỗ trong làn đường ô tô.
Cú đâm cực mạnh khiến đầu xe khách biến dạng, bẹp dúm. Những công nhân ngồi hàng ghế đầu mắc kẹt trong xe la hét kêu cứu.
Rất đông người dân chạy đến phá cửa, đưa tất cả những người bị thương trên xe xuống di chuyển đến bệnh viện Quốc Ánh và Triều An gần đó cấp cứu.
Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Bình Tân đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.
Chiếc xe bồn cũng bị móp méo, hư hỏng nặng. 

Đại diện Bệnh viện Quốc Ánh cho biết lúc 17h45 chiều cùng ngày, bệnh viện tiếp nhận 9 ca bị thương trong vụ tai nạn. Trong đó có 2 ca bị chấn thương nặng được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy, 1 ca chuyển lên bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình, còn lại 6 trường hợp vẫn đang được điều trị theo dõi.
trong khi đó, Bệnh viện Triều An cũng cho biết chiều tối cùng ngày Bệnh viện đã tiếp nhận 4 ca bị thương trong vụ tai nạn chuyển vào cấp cứu.
Được biết, nạn nhân xấu số trong vụ tai nạn kể trên là Nguyễn Thị Thanh Thúy, 36 tuổi, quê Long An. 
Hiện vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.


Lê Trai


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn