Xe chở công nhân bị lật, 19 người thương vong

Hầu hết các công nhân đều kẹt trong ghế ngồi lúc xảy ra tai nạn, người dân xung quanh đã nhanh chóng lao đến phá cửa xe, đưa các công nhân đi cấp cứu.

Ngày 11/5, ông Phùng Văn On - phó Ban ATGT tỉnh Long An, cho biết đã có báo cáo nhanh về vụ tai nạn lật xe đưa rước công nhân của Công ty TNHH BETHEL VINA có trụ sở trên địa bàn xã Hòa Khánh Tây, Đức Hòa, Long An, làm 1 công nhân chết, 18 công nhân khác bị thương.

Tai nạn xảy ra vào khoảng hơn 20h ngày 10/5, khi xe đưa rước công nhân mang biển kiểm soát 62B-00424 chở 25 công nhân rời khỏi công ty và lưu thông theo đường 824. Khi vừa ra khỏi công ty khoảng 800m, xe sạt xuống lề rồi lao xuống ruộng, lăn luôn hai vòng.

Hầu hết các công nhân đều kẹt trong ghế ngồi lúc xảy ra tai nạn, người dân địa phương xung quanh đã nhanh chóng lao đến phá cửa xe, đưa các công nhân bị nạn nhân về Bệnh viện Đa khoa Hậu Nghĩa cấp cứu.

Sau 3 giờ cạy cửa, đập cửa kính, lực lượng cứu hộ và công an địa phương đã đưa 25 người ra ngoài.

Công nhân tử vong là Nguyễn Đô Luýt, 25 tuổi, ngụ xã Hòa Khánh Tây, 18 công nhân khác bị thương được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Hậu Nghĩa cấp cứu, hiện đã qua cơn nguy hiểm.

Hình ảnh ghi nhận tại hiện trường vụ tai nạn:

Hiện trường tai nạn

Hiện trường tai nạn


 

 

Video: Lật xe giường nằm ở Hà Tĩnh

Nguồn: Tuổi trẻ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN