Xe chở 43 khách du lịch Trung Quốc bị lật ở Nga, hai người chết

Hai người thiệt mạng và nhiều người bị thương khi một xe buýt du lịch Trung Quốc gặp nạn, được cho là do sức khỏe tài xế không tốt.

Một xe buýt chở đoàn du khách Trung Quốc hôm nay gặp nạn tại vùng Primorye, miền Viễn Đông nước Nga, khiến hai người thiệt mạng và 19 người khác bị thương, phát ngôn viên cơ quan nội vụ địa phương cho biết.

Xe cho 43 khach du lich Trung Quoc bi lat o Nga, hai nguoi chet hinh anh 1

Hiện trường vụ tai nạn tại vùng Primorye ở Viễn Đông Nga hôm nay. Ảnh: Instagram. 

Chiếc xe chở 43 công dân Trung Quốc bị lật khi đang trên đường từ thành phố Khabarovsk tới Vladivostok. Các điều tra viên cho rằng tai nạn xảy ra do tình trạng sức khỏe của tài xế không tốt. 

Chính quyền địa phương cho biết đoàn khách Trung Quốc tới miền Viễn Đông theo một thỏa thuận liên chính phủ giữa Moskva và Bắc Kinh về việc trao đổi khách du lịch. Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Vladivostok đã cử nhân viên tới hiện trường tai nạn. 

Sau đối tác công nghệ, Huawei gặp vấn đề với công ty vận chuyển Mỹ

Sau đối tác công nghệ, Huawei gặp vấn đề với công ty vận chuyển Mỹ

Công ty Trung Quốc Huawei đang xem xét mối quan hệ với FedEx Corp, tuyên bố công ty chuyển phát không giải thích được lý do các bưu kiện bị nhầm địa chỉ.
Truyền hình Trung Quốc phát chương trình nổi tiếng Mỹ ca ngợi vị thế dẫn đầu của Huawei trong 5G

Truyền hình Trung Quốc phát chương trình nổi tiếng Mỹ ca ngợi vị thế dẫn đầu của Huawei trong 5G

Daily Show, chương trình truyền hình nổi tiếng bậc nhất của Mỹ do danh hài Trevor Noah người Nam Phi dẫn, từng nói về sự dẫn đầu của Huawei trong công nghệ 5G.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU