• Zalo

Xe chở 2 học sinh bị văng xuống đường ở Đồng Nai hết hạn đăng kiểm

Giáo dục Thứ Bảy, 30/11/2019 16:44:00 +07:00

Xe hết hạn đăng kiểm từ ngày 16/11 nhưng chủ xe vẫn tiếp tục đưa đón học sinh cho đến khi xảy ra sự việc 2 em rơi từ cửa sau, văng xuống đường vào chiều 29/11.

Liên quan đến sự việc 2 học sinh ở Trường tiểu học Diên Hồng (xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) bị rơi khỏi xe đưa đón trên Quộc lộ 1, ngày 30/11, Công an huyện Trảng Bom cho biết đơn vị mời chủ xe đến làm việc.

Theo đó, chiếc xe 16 chỗ mang BKS 60V - 8429 hết hạn đăng kiểm từ ngày 16/11 nhưng vẫn tiếp tục chạy đưa đón học sinh. Không những vậy, chủ xe còn tự ý tháo ráp lắp đặt lại các hàng ghế, tháo bỏ các tựa lưng ghế.

Sau khi lấy lời khai của các bên liên quan, công an yêu cầu tài xế đưa xe ra vị trí xảy ra sự việc trên Quốc lộ 1 để dựng lại hiện trường.

hoc-sinh-roi-khoi-xe

 2 học sinh bị rơi xuống đường từ cửa sau xe đưa đón ở Đồng Nai.

Cùng trong ngày, lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Trảng Bom cho biết, 2 học sinh bị rớt khỏi xe hiện đang học lớp 4 trường tiểu học Diên Hồng ở xã Bắc Sơn. Việc đưa đón các em được phụ huynh thỏa thuận với trực tiếp với chủ xe.

Phòng GD-ĐT huyện Trảng Bom cho biết, thời gian tới đơn vị rà soát các xe đưa đón trên địa bàn, tuyên truyền để phụ huynh chú ý hơn trong việc giữ an toàn cho con em.

Tối 29/11, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh 2 học sinh rơi khỏi xe đưa đón loại 16 chỗ. Theo người đăng tải, khoảng 16h40 ngày 29/11, khi xe đang chạy trên Quốc lộ 1 thì 2 học sinh từ bên trong rơi ra ngoài phía cửa sau.

Rất may lúc này không có xe cỡ lớn đi ngang qua nên các em chỉ bị xây xát nhẹ. Người đi đường cũng kịp thời dừng lại đưa các em vào lề.

Nhật Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều