Xe cảnh sát đưa 75 thí sinh đặc biệt đến điểm thi THPT Quốc gia 2018

(VTC News) - Một nhóm 75 thí sinh thuộc một đơn vị trong ngành công an được xe tải chuyên dụng đưa đến điểm thi THPT Quốc gia 2018.

Một đơn vị cảnh sát cơ động thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động đóng tại phường Thuỷ Lương (thị xã Hương Thuỷ, tỉnh Thừa Thiên - Huế) có 75 thí sinh là lính nghĩa vụ quân sự cũng dự thi kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Xe canh sat dua 75 thi sinh dac biet den diem thi THPT Quoc gia 2018 hinh anh 1

 3 chiếc xe tải chuyên chuyện của ngành công an được huy động để chở 75 thí sinh "đặc biệt" đi thi THPT Quốc gia 2018 tại điểm thi ở Thừa Thiên - Huế. (Ảnh: Bạch Châu)

Xe canh sat dua 75 thi sinh dac biet den diem thi THPT Quoc gia 2018 hinh anh 2

 Các thí sinh trên xe tải chuyên dụng của ngành công an. (Ảnh: Bạch Châu)

3 xe tải chuyên dụng được điều động chở 75 thí sinh này đến điểm thi tập trung dành riêng cho thí sinh tự do, thuộc Trường THCS Chu Văn An (TP Huế).

Trước khi diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia 2 tháng, đơn vị đã mời những giảng viên thuộc các trường đại học đóng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế về hỗ trợ phụ đạo, bổ sung kiến thức cho 75 thí sinh đặc biệt này.

Nhóm 75 thí sinh thuộc đơn vị không cùng chung độ tuổi. Đa số những thí sinh này tự học, tự ôn tập. Tuy nhiên, tất cả các thí sinh đều đi thi với quyết tâm cao, xem đây là nhiệm vụ quan trọng phải hoàn thành. 

>>> Đọc thêm: Dự báo có mưa lớn, Huế yêu cầu đảm bảo an toàn cho sĩ tử dự thi THPT Quốc gia 2018

NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland