Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Xe Camry kéo lê xe máy 3km: 'Lửa bắn tung tóe, dân hoảng sợ lao lên vỉa hè'

(VTC News) - Người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, chiếc xe ô tô bị hỏng nặng phần đầu vẫn cố chạy trốn với tốc độ cao, lửa bắn tung tóe khiến nhiều người đi đường phải lao lên vỉa hè để tránh.

Vụ việc chiếc xe Camry đâm vào một người phụ nữ đi xe máy vào lúc 23h15 đêm 29/8, tại khu vực Ngã Tư Sở (Hà Nội) đang khiến dư luận bức xúc. Mặc dù không gây thiệt hại về người song hành vi gây tai nạn rồi bỏ trốn của tài xế xe ô tô hiệu Camry khiến rất nhiều người bất bình, đặc biệt là những người chứng kiến vụ việc.

Xe Camry keo le xe may 3km: 'Lua ban tung toe,  dan hoang so lao len via he' hinh anh 1

Chiếc xe Honda Lead gặp nạn và tài xế lái xe Camry (ảnh nhỏ).

Sáng 30/8, VTC News tìm gặp anh Trần Văn H. nhân viên gara sửa chữa ô tô mà tài xế xe Camry lái xe vào sau quá trình bỏ chạy. Anh H. kể lại vào khoảng thời gian trên anh đang ngủ trong gara thì nghe thấy tiếng xe ô tô chạy vào.

“Lúc đó tôi nhìn thấy một người đàn ông lái chiếc xe ô tô vào trong gara, người này bảo xe hỏng để đấy sửa sẽ lấy sau. Tôi nhìn kỹ thì thấy chiếc xe hư hỏng nặng phần đầu, thanh chắn bùn xệ xuống, lốp bên trái bị nổ chỉ còn trơ khung. Ngay sau đó có rất đông người tụ tập trước cửa gara đuổi tài xế tôi mới biết là chiếc xe vừa gây tai nạn”, anh H. nói.

Video: Xe Camry húc mạnh vào đuôi xe Lead rồi bỏ chạy

Anh N. người chứng kiến vụ tai nạn trên cho biết, thời điểm trên anh đang cùng mấy người bạn uống nước trên cầu Khương Đình thì nghe tiếng động lớn từ đường Vũ Tông Phan. Anh N. vội chạy ra thì thấy ôtô kéo lê chiếc xe máy chạy với tốc độ cao, lửa bắn tung tóe khiến nhiều người đi đường phải lao lên vỉa hè để tránh.

“Lúc ấy tôi đoán chiếc ô tô này gây tai nạn bỏ chạy nên tôi đã cùng một số người gần đấy chạy xe máy đuổi theo chiếc ô tô kia. Trong quá trình truy đuổi dù chúng tôi đã bấm còi yêu cầu tài xế ô tô dừng lại nhưng người này vẫn lái xe với tốc độ cao.

Xe ôtô Camry chạy đến đoạn gần Cầu Dậu (phường Đại Kim, Hoàng Mai), cách hiện trường xảy ra vụ tai nạn hơn 3km thì chiếc xe Lead bị bắn tung vào vỉa hè, xe Camry tiếp tục lao ra đường Nguyễn Xuân Yêm hướng về ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến”, anh N. kể lại.

Video: Nhân chứng kể vụ xe camry gây tai nạn kéo lê xe máy nạn nhân 3km

Cũng theo lời của nhân chứng này khi chiếc xe Camry chạy đến đoạn gần ngõ 168, đường Nguyễn Xuân Yêm (quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội) thì bị nổ lốp bên trái và dừng lại. Tài xế xe ô tô vội đánh xe vào gara cạnh đường Nguyễn Xuân Yêm rồi xuống xe bỏ chạy về phía công trường đang xây dựng gần đó.

Ngay sau đó, do quá bức xúc những người tham gia truy đuổi đã đuổi theo đánh tài xế này. Chỉ đến khi Công an phường Đại Kim có mặt tại hiện trường thì tài xế mới được đưa ra an toàn.

Xe Camry keo le xe may 3km: 'Lua ban tung toe,  dan hoang so lao len via he' hinh anh 2

Chiếc Camry gây tai nạn tại hiện trường.

Trước đó, như VTC News thông tin vào khoảng 23h15 đêm 29/8, tại khu vực Ngã Tư Sở (Hà Nội). Xe Camry 30A-09727 lưu thông theo hướng từ Ngã Tư Sở về Kim Giang đã đâm vào xe Lead BS 34F1-18715 đi cùng chiều. Cú va chạm khiến người phụ nữ trên xe máy ngã ra đường, chiếc xe Lead dính vào đầu xe Camry.

Bất chấp việc nhiều người yêu cầu dừng lại, lái xe Camry đã tăng ga bỏ chạy, kéo theo cả chiếc xe máy dưới gầm. Chiếc xe rẽ vào đường Kim Giang hướng đi cầu Dậu, nhiều người tham gia giao thông bất bình với tài xế xe ô tô nên đuổi theo yêu cầu dừng xe nhưng người này vẫn ngoan cố.

Xe Camry keo le xe may 3km: 'Lua ban tung toe,  dan hoang so lao len via he' hinh anh 3

Chiếc xe máy bị xe Camry kéo lê 3km hư hỏng nặng.

Trên đường bỏ chạy, tài xế này còn lạng lách, đánh võng để ngăn cản sự truy đuổi của người dân. Đến đoạn gần cầu Dậu, cách hiện trường tai nạn hơn 3km, chiếc xe Lead mới bị bắn tung vào vỉa hè.

Thoát khỏi vật cản, tài xế Camry tiếp tục lao vun vút bỏ chạy về phía đường Nguyễn Xiển hướng ra Nguyễn Trãi. Chỉ đến khi bị nổ lốp gần ngõ 168 đường Nguyễn Xuân Yêm (Hoàng Mai, Hà Nội), chiếc xe gây tai nạn mới chịu dừng lại.

Ngọc Thắng
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh