Xe Camry đâm chết 3 người: Nghẹn ngào dòng tâm sự của người mẹ mất con
  • Zalo

Xe Camry đâm chết 3 người: Nghẹn ngào dòng tâm sự của người mẹ mất con

Thời sự Thứ Tư, 02/03/2016 12:00:00 +07:00

Những dòng tâm sự đẫm nước mắt của người mẹ trẻ khi nói về con gái đầu lòng vừa chết trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng xảy ra hôm 29/2.

(VTC News) - "Đau lắm... nỗi đau không gì có thể tả được... Chỉ chưa đầy 2 năm, 2 người ra đi trên tay..."

"Nụ cười con ngây thơ, con bảo sẽ thay ba nuôi mẹ, sẽ bảo vệ em. Tại sao? Con mới có 7 tuổi, con còn chưa một lần được đi máy bay, con bảo sẽ bỏ tiền vào lợn để hè này mẹ cho con đi máy bay...", là những dòng tâm sự đẫm nước mắt của người mẹ trẻ khi nói về con gái đầu lòng vừa chết trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng xảy ra hôm 29/2 tại khu Ái Mộ (Long Biên, Hà Nội).
Chưa đầy 2 năm, người phụ nữ trẻ mất đi cả chồng và con gái đầu lòng
Chưa đầy 2 năm, người phụ nữ trẻ mất đi cả chồng và con gái đầu lòng  
Chị Nguyễn Thị Thi (25 tuổi) là mẹ và con dâu của 2 nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn xe Camry đâm chết 3 người gây xôn xao dư luận những ngày qua. Con gái chị - bé Trần Gia Hân cùng ông nội là Trần Việt Tiến bị chiếc xe tông trúng khi đang trên đường đến trường.

Trước đó gần 2 năm, chồng chị cũng qua đời vì tai nạn giao thông. Người phụ nữ trẻ còn chưa vượt qua nỗi đau mất đi người bạn đời thì một lần nữa phải chứng kiến bố chồng và con gái ruột rời bỏ mình mãi mãi.

"Chỉ chưa đầy 2 năm, 2 người ra đi trên tay. Đau... Không dám mở mạng đọc báo, không dám nghe điện thoại, không dám nghe ai nhắc đến", chị Thi viết.

Trên trang facebook cá nhân của mình, chỉ một ngày trước khi xảy ra vụ tai nạn chị Thi còn đăng hình ảnh 3 mẹ con tươi cười vui vẻ. Đối với chị, có lẽ những ngày qua là những ngày đau đớn nhất trong cuộc đời mình. Người mẹ trẻ chưa thể chấp nhận sự thật, liên tục có những dòng chia sẻ "xé ruột xé gan" trên trang facebook cá nhân.

"Cuộc đời này, điều mẹ hối hận nhất là không bảo vệ được con, điều mẹ hạnh phúc nhất là được làm mẹ của con...7 năm không phải là một quãng thời gian ngắn, mẹ ước gì ông trời có mắt để con ở lại với mẹ, tình yêu của đời mẹ.

26 năm sống trên đời điều duy nhất làm cho mẹ thấy cuộc sống này có ý nghĩa đó là được làm mẹ của các con... Nhưng giờ ý nghĩa ấy cũng đã bỏ mẹ mà đi xa... G.H. à, con hãy nhớ... mãi mãi con là tình yêu lớn nhất đời mẹ", chị Thi viết.

Chị Thi tâm sự về con gái trên trang cá nhân (Ảnh chụp màn hình)
Chị Thi tâm sự về con gái trên trang cá nhân (Ảnh chụp màn hình) 
"Đau lắm! Nỗi đau không gì có thể tả được. Chỉ chưa đầy 2 năm, hai người ra đi trên tay. Đau, không dám mở mạng đọc báo, không dám nghe máy điện thoại, không dám nghe ai nhắc đến...

Nụ cười con ngây thơ. Con bảo sẽ thay ba nuôi mẹ, sẽ bảo vệ em. Tại sao? Con mới có 7 tuổi. Con chưa một lần được đi máy bay. Con bảo bỏ tiền vào lợn để hè này mẹ cho con đi máy bay. Con bảo rằng mẹ đừng lấy bố khác vì con không thích.

Con muốn gì mẹ đều làm cho con hết. Con bảo với mẹ là con yêu mẹ. Mẹ hối hận vì đã có những lúc mắng chửi con, những lúc mệt mỏi mẹ đã vô tình trút giận lên đầu con. Con biết nhưng vẫn im lặng. Lúc nào cũng thế, con chỉ im lặng.

Mẹ biết con sợ đau thế mà sáng nay con phải chịu nỗi đau đớn ấy. Mẹ nghe người ta kể lại sự vô tình mà mẹ còn đau hơn. Lúc con cần nhất một vòng tay che chở bảo vệ thì đổi lại là những cặp mắt thờ ơ và những con người vô cảm. Tâm mẹ đã chết từ khi cầm lấy bàn tay lạnh ngắt của con.

Con xứng đáng được che chở yêu thương nhiều hơn là con phải nằm đó. Mặc dù mẹ biết vẫn còn những người tốt như cô giáo con, nhưng con ạ, đau đớn quá. Ra đi cũng là sự giải thoát. Hãy lên thiên đàng với cha con, ở đó có những linh hồn luôn sẵn sàng mở rộng vòng tay đón con, con ạ.

Mẹ mang thai con 9 tháng 10 ngày rồi ở bên con gần 7 năm trời, phải xa con mẹ đau lắm! Con ra đi đau đớn nhưng chỉ cần tâm hồn con thanh thản thì mẹ cũng sẽ nén đau để cười. Ở nơi xa ấy hãy luôn mỉm cười con nhé! Mãi yêu con - thiên thần của mẹ!"

Yên Trung
Bạn có cảm nghĩ gì về "Xe Camry đâm chết 3 người: Nghẹn ngào dòng tâm sự của người mẹ mất con" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin