• Zalo

Xe buýt chở khách ngang nhiên đi ngược chiều ở Thái Nguyên: Thông tin bất ngờ

Thời sự Thứ Năm, 10/01/2019 15:50:00 +07:00

Cơ quan chức năng cho biết, sự việc xe buýt chở khách đi ngược chiều ở Thái Nguyên xảy ra cách đây 6 tháng nên rất khó tìm ra tài xế.

Video: Xe buýt chở khách đi ngược chiều ở Thái Nguyên (Nguồn: Chí Nhân)

Mới đây, mạng xã hội đăng tải hình ảnh một chiếc xe buýt chở khách đi ngược chiều ở Thái Nguyên khiến dư luận bức xúc.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, xe buýt số 01 BKS 20B-008.00 chạy tuyến Tân Long –Trung tâm thương mại Bình An chở rất đông hành khách nhưng tài xế vẫn ngang nhiên lái xe đi ngược chiều theo hướng Thái Nguyên - Hà Nội khi qua đoạn TP Sông Công (tỉnh Thái Nguyên). 
Nhiều ô tô, xe máy phát hiện sự việc phải đánh lái nhường đường cho xe buýt chạy ngược chiều. 
Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bức xúc với hành vi coi thường tính mạng hành khách và người tham gia giao thông của tài xế xe buýt. 

Theo tìm hiểu, xe buýt trên của Công ty CP Thương mại và Du lịch Hà Lan (Tân Long, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên).

21

Xe buýt ngang nhiên chạy ngược chiều ở Thái Nguyên. (Ảnh cắt từ clip)

Trưa 10/1, trả lời VTC News, ông Tân Hoàng Long, Chánh văn phòng Sở GTVT tỉnh Thái Nguyên cho biết đã nắm được sự việc thông qua mạng xã hội từ hôm qua và đã yêu cầu công ty CP Thương mại và Du lịch Hà Lan giải trình sự việc.

"Công ty CP Thương mại và Du lịch Hà Lan cho biết sự việc đã xảy ra cách đây khoảng 6 tháng, nay tuyến buýt trên chuyển sang màu xanh. Hiện chúng tôi đang làm văn bản trình Thường trực ban đề nghị công ty giải trình bằng văn bản", ông Long cho hay.

Theo bà An Thị Hồng Thanh, Trưởng phòng hành chính Công ty CP Thương mại và Du lịch Hà Lan, sự việc xảy ra cách đây đã lâu. Phòng quản lý phương tiện và người lái xác minh hình ảnh đó không còn nữa nên khó tra ra tài xế xe buýt.

Bà Thanh cho hay, nguyên nhân có thể do tắc đường nút giao sông Công nên tài xế sang đi làn ngược chiều khoảng 300m.

Lệ Duyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều