Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Xe buýt “chém” ngã ba sập “bẫy” hố ga

(VTC News) - Đường tắc, chiếc xe buýt không chịu nhường đường định vọt qua ngã ba nhưng không may lái xe đã đánh lái trèo lên hành lang và đánh sập một nắp hố ga tại đây rồi lọt thỏm dưới hố không thể di chuyển.

Tin liên quan

» Tìm thấy xác 1 phi công vụ tai nạn máy bay trinh sát
» Lái xe thoát chết may mắn sau vụ tai nạn hy hữu
» “Xe điên” lại gây tai nạn trên phố Huỳnh Thúc Kháng
» Những tai nạn "siêu thảm" của siêu xe
» 10 “kẻ thù” tiếp tay gây tai nạn xe hơi
» Chuyện cảm động không tin nổi sau tai nạn thương tâm


Vào khoảng 18h30 chiều ngày 15/11, chiếc xe buýt thuộc Xí nghiệp xe buýt Hà Nội chạy tuyến 03 (Bến xe Gia Lâm – Giáp Bát) mang BKS 30T – 4743 đi theo hướng từ đường Trần Hưng Đạo ra phía Lê Duẩn, khi đến ngã ba đối diện Ga Hà Nội thì gặp tắc đường, lái xe đã đánh lái đi sát bờ phải của đường và trèo cả lên vỉa hè dành cho người đi bộ và sập "bẫy" một nắp hố ga tại đây.

Chiếc xe buýt nằm nghiêng một góc 45 độ so với mặt đường.

Theo nhiều người chứng kiến sự việc cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn có rất đông các phương tiện tham gia giao thông. Xe máy và nhiều ô tô đang phải nhích từng mét một để di chuyển thì bỗng nhiên thấy chiếc xe buýt rú ga, lao mạnh lên vỉa hè rồi đánh sập một nắp hố ga nằm ở ngay góc ngã ba. Nhiều người đi đường lúc đó đã vô cùng hoảng hốt bởi sự liều lĩnh của lái xe buýt. Ngay sau đó, toàn bộ hành khách đã được sơ tán khỏi chiếc xe đang sập “bẫy” này.

Bánh sau bên phải của xe nằm lọt thỏm dưới hố ga.

Tại hiện trường, toàn bộ bánh sau phía bên phải của xe buýt đã nằm gọn trong hố ga. Đầu xe quay ngược về hướng Lê Duẩn - Cửa Nam ( đây là đường 1 chiều). Thân xe bị nghiêng một góc khoảng 45 độ so với mặt đường. Chiếc xe vẫn nổ máy để cố gắng di chuyển nhưng không thể vọt lên khỏi hố ga.

Đến khoảng 19h30, một số nhân viên và lái xe của Xí nghiệp xe buýt Hà Nội đã có mặt để gọi xe cứu hộ và đưa chiếc xe ra khỏi chiếc “bẫy”.

Chiếc xe không thể di chuyển đã gây ùn tắc trên tuyến đường này.

Rất may, vụ tai nạn không gây thiệt hại về người. Nhiều người đứng tại ngã ba lúc đó thấy vậy đã nhanh chóng chạy ra khỏi hiện trường.

Quang Tùng 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN