Xe bồn trong gara phát nổ như bom: Một nạn nhân thiệt mạng
  • Zalo

Xe bồn trong gara phát nổ như bom: Một nạn nhân thiệt mạng

Tin nóng Thứ Năm, 03/12/2020 10:38:00 +07:00
(VTC News) -

Một nạn nhân trong vụ nổ xe bồn ở phường Thắng Lợi (TP Pleiku, Gia Lai) đã không qua khỏi, 2 người còn lại vẫn đang tình trạng nguy kịch.

Liên quan đến vụ xe bồn trong gara phát nổ như bom, 3 người bị thương nặng, sáng 3/12, cơ quan chức năng phường Thắng Lợi (TP Pleiku) cho biết, 1 nạn nhân không qua khỏi. Hai nạn nhân còn lại vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Xe bồn trong gara phát nổ như bom: Một nạn nhân thiệt mạng - 1

Hiện trường vụ việc.

Khoảng 15h55, tại gara sửa xe Đức Thanh (số 459 Lê Duẩn, QL.19, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) do ông Đỗ Đức Thanh (SN 1955, trú TP Pleiku) làm chủ, xe bồn BKS: 77C 191.84 (thời điểm nổ không chở xăng) đang được sửa chữa thì phát nổ. Nghe tiếng nổ lớn, người dân xung quanh nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng.

Thời điểm này, ông Thanh cùng con trai là Đỗ Đức Trí (SN 1990) và Trương Quang Khải (nhân viên học việc, SN 1997, trú xã Tân Bình, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai) đang sửa xe và hàn xì đoạn bị hư hỏng trên xe đã bị hất văng ra xa.

Vụ nổ lớn khiến phần mái tôn trên trần gara bị hất tứ tung, dư chấn của vụ nổ khiến phần kính cửa của hộ dân bên cạnh (cách 10 mét) vỡ vụn.

HIỀN MAI
Bạn có cảm nghĩ gì về "Xe bồn trong gara phát nổ như bom: Một nạn nhân thiệt mạng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp