• Zalo

Xe bồn tránh công an, một phụ nữ gặp nạn oan uổng

Thời sự Thứ Sáu, 23/04/2010 06:35:00 +07:00

(VTC News) – Tại hiện trường, chiếc xe máy của chị Nga đã hoàn toàn biến dạng. Chị Nga tử vong tại chỗ, một người đàn ông khác may mắn thoát nạn.

(VTC News) – Do đang chạy lấn sang phần đường của phương tiện khác, định lùi lại để tránh CSGT nhưng do không quan sát kĩ, xe bồn xi măng đã cán chết một người phụ nữ tại chỗ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h chiều ngày 22/4 tại khu vực Xa lộ Hà Nội (đoạn Ngã tư Thủ Đức) thuộc quận Thủ Đức, TP.HCM. Hậu quả là chị Vũ Phương Nga (40 tuổi, ngụ tại cùng quận) đã tử vong tại chỗ.

Theo một số nhân chứng có mặt trên đường kể lại, chị Nga điều khiển xe gắn máy Wave mang BKS 51X8-3136 đang lưu thông theo hướng từ khu vực trung tâm TP.HCM về quận Thủ Đức, đến khu vực ngã tư nói trên, vì từ xa thấy đèn tín hiệu giao thông chuyển sang màu đỏ nên chị Nga đi rất từ từ.

Hiện trường vụ tai nạn vừa xảy ra lúc 14h chiều 22/4 (ảnh: N.D) 

Cùng lúc, chiếc xe bồn chở xi măng của Công ty CP Thành Nam có BKS 51R-5971 chạy cùng chiều với xe của chị Nga, vì đang chạy lấn sang phần đường dành cho xe máy, nhưng lại thấy bóng dáng của CSGT nên người tài xế đã cho xe chạy lùi lại.

Vì không quan sát những xe máy ở phía sau, nên đã xô ngã ngay 2 chiếc xe máy đang dừng ở phía sau chiếc xe bồn xi măng này. Hậu quả, chị Nga tử vong tại chỗ, còn một người đàn ông khác cũng điều khiển chiếc xe gắn máy còn lại rất may mắn đã thoát nạn.

Vụ tai nạn xảy ra đã gây kẹt xe trầm trọng dài trên 5km (ảnh: N.D) 

Tại hiện trường, PV VTC News ghi nhận chiếc xe máy của chị Nga đã hoàn toàn biến dạng vì bị chiếc xe bồn này lùi lại cán lên, còn chiếc xe gây ra tai nạn thì dừng ở vị trí dành cho người lái xe máy và thậm chí lấn cả sang phần dành cho người đi bộ ngang qua đường ở khu vực ngã tư.

Vụ việc xảy ra ngay đúng vào thời điểm khu vực ngã tư Thủ Đức, mật độ phương tiện đang lưu thông rất cao nên đã gây kẹt xe trầm trọng dài trên 5km.

Hiện CSGT quận Thủ Đức đang tiến hành thụ lí vụ tai nạn nói trên.

Việt Dũng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều