Xe biển xanh ung dung chở bia, nước giải khát đi bán

Người dân TP Mỹ Tho thời gian gần đây rất bức xúc trước hình ảnh một xe biển xanh chở bia và nước giải khát đi bán cho quán nhậu trên địa bàn.

Gần đây, người dân trên địa bàn TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang)  thường xuyên thấy sự xuất hiện của một xe khách 8 chỗ biển xanh 63D-0473 chở bia và nước gải khát đi giao cho nhà hàng quán ăn nhưng không biết của đơn vị nào. Hơn nữa xe này lưu thông trên đường không gặp bất cứ trở ngại gì vì mang biển số xanh rất "hoành tráng".

Từ hình ảnh bạn đọc cung cấp, chúng tôi xác minh được chiếc xe trên thuộc sở hữu của Chi Cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Tiền Giang (số 39 đường Trưng Trắc, phường 1, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).

Xe bien xanh ung dung cho bia, nuoc giai khat di ban hinh anh 1

Xe biển xanh chở bia chạy trên đường

Xe bien xanh ung dung cho bia, nuoc giai khat di ban hinh anh 2

Xe biển xanh vào quán nhậu để giao bia

Trao đổi với chúng tôi, bà Nguyễn Thị Hữu Hạnh, Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Tiền Giang cho biết, chiếc xe trên đúng là của đơn vị nhưng đã trả cho Sở Tài chính Tiền Giang bán hóa giá nên đơn vị này không còn trách nhiệm với chiếc xe trên.

Một cảnh sát giao thông cho biết, với lỗi chở hàng hóa trong khoang hành khách, tài xế sẽ bị phạt 700 ngàn đồng; lỗi không sang tên đổi chủ bị phạt 1,5 triệu đồng đối với cá nhân và 3 triệu đồng đối với tổ chức đối với trường hợp này.

>>> Xem thêm: Bí thư Thành ủy Thanh Hóa 'mượn' xe biển xanh của công ty cũ

Video: Bon chen lấn làn giờ cao điểm, xe biển xanh bị xe biển trắng ép lùi cả trăm mét

Bình luận