Xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy trên phố Hà Nội: Thông tin mới nhất từ công an

Thời sựChủ Nhật, 11/12/2016 11:37:00 +07:00

Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đang điều tra vụ việc người đàn ông điều khiển xe chiếc xe biển xanh gây tai nạn bỏ chạy trên phố Hà Nội vào đêm 10/12.

Liên quan đến vụ xe biển xanh gây tai nạn bỏ chạy trên phố Hà Nội, sáng 11/12, trao đổi với PV, một cán bộ công an quận Đống Đa cho biết: "Bước đầu xác định chiếc xe ô tô biển xanh gây tai nạn là xe của Ban Kinh tế Trung ương. Tuy nhiên, việc người lái xe có phải là cán bộ của đơn vị này hay không thì cơ quan công an sẽ điều tra làm rõ.

Đồng thời, tối qua cũng có 1 người dân là nam giới trình báo bị chiếc xe ô tô biển xanh này gây tai nạn. Còn con số bao nhiêu người bị nạn cơ quan công an sẽ điều tra".

13-1481418453648

Chiếc xe biển xanh gây tai nạn bỏ chạy trên phố Hà Nội vào đêm 10/12 - Ảnh cắt từ clip 

Vị cán bộ công an này cho biết thêm, vụ việc xảy ra trên địa phận quận Thanh Xuân nên sau khi tiếp nhận hồ sơ ban đầu, đến khoảng 1h30 ngày 11/12, cơ quan Công an quận Đống Đa đã bàn giao sự việc cho công an quận Thanh Xuân thụ lý, trực tiếp điều tra giải quyết vụ việc.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Trước đó, vào tối 10/12, mạng xã hội xuất hiện video ghi lại hình ảnh một xe ô tô biển xanh bị một đoàn xe máy truy đuổi gắt gao. Nguyên nhân được cho là xe này đã gây tai nạn rồi bỏ chạy.

Đoạn video dài 8 phút 40 giây được ghi lại bởi Facebooker Nguyễn Văn Hùng, chiếc ô tô xuất hiện trong video mang BKS 80B – 358x chạy với tốc độ cao mặc cho trên đường lúc này đang có rất nhiều phương tiện lưu thông.

Video: Dân truy đuổi xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy trên phố Hà Nội

Ngọc Thắng
Bình luận
vtc.vn