Xe biển xanh gây tai nạn, 4 học sinh thương vong

(VTC News) – Chiếc ô tô biển xanh tông trực diện vào 4 học sinh đang trên đường đi học.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 13h30 chiều nay (1/4) ở gần khu vực Trường tiểu học Thanh Hà, thuộc xã Thanh Hà, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.

Thông tin ban đầu, thời điểm trên, 4 học sinh Trường THCS Thanh Hà đang trên đường đi học thì bất ngờ bị một chiếc ô tô biển xanh mất lái lao thẳng vào.

Ngay sau đó, các nạn nhân đã được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ trong tình trạng nguy kịch. Một trong 4 học sinh sau đó đã tử vong tại bệnh viện.


                1 học sinh đã tử vong, 3 học sinh còn lại đang được cấp cứu tại bệnh viện.

  1 học sinh đã tử vong, 3 học sinh còn lại đang được cấp cứu tại bệnh viện.


Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là em Chu Ngọc Sơn, lớp 9A, Trường THCS Thanh Hà. 3 học sinh bị thương là các em Phan Tiến Đạt, Hoàng Quốc Trung và Chu Văn Long, cùng học lớp 7B, Trường THCS Thanh Hà.

Các em Đạt, Trung, Long lần lượt bị tổn thương nghiêm trọng nhiều phần trên cơ thể. Đặc biệt nạn nhân Long bị gãy chân, gãy xương đùi và dập lá lách.

Video: Xe biển xanh gây tai nạn như phim hành động trên cầu Chương Dương


Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Văn Hào - Trưởng Công an huyện Thanh Ba xác nhận thông tin về vụ tai nạn trên. Ông cũng cho biết, chiếc xe gây tai nạn là xe biển xanh nhưng chưa xác định được cơ quan quản lý.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Minh Quyết
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN