Xe biển xanh dự đám cưới con Trưởng đoàn ĐBQH Sóc Trăng của những đơn vị nào?

(VTC News) - UBKT Tỉnh ủy Sóc Trăng xác định được 5 xe biển xanh dự đám cưới con Trưởng đoàn ĐBQH Sóc Trăng và đang yêu cầu các đơn vị viết tường trình.

Liên quan đến vụ xe biển xanh dự đám cưới con Trưởng đoàn ĐBQH Sóc Trăng, chiều 22/7, ông Nguyễn Văn Thống – Chủ nhiệm Trưởng ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Sóc Trăng cho biết, ông đang yêu cầu các đơn vị vi phạm viết tường trình.

Xe bien xanh du dam cuoi con Truong doan DBQH Soc Trang cua nhung don vi nao? hinh anh 1

 Xe biển xanh biển số Sóc Trăng đậu cách đường vào nhà bà Đào khoảng 200m. (Ảnh: NT)

Theo ông Thống, UBKT Tỉnh ủy Sóc Trăng xác định có tổng cộng 5 biển xanh của 4 của các cơ quan, đơn vị ở tỉnh này dùng xe công đi dự đám cưới.

“Trong 5 xe, huyện ủy Châu Thành có 2 xe, Văn phòng Uỷ ban huyện Kế Sách có 1 xe, Công an Ngã Năm có 1 xe, Đảng Uỷ khối các cơ quan có 1 xe. Đa phần là các đơn vị cho các cán bộ hưu trí mượn xe”, ông Nguyễn Văn Thống, Chủ nhiệm Trưởng ban UBKT Tỉnh ủy Sóc Trăng thông tin.

Trước đó, chiều và tối 21/7, một số tờ báo thông tin, bà Hồ Thị Cẩm Đào, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh tổ chức đến 4 tiệc rượu diễn ra trong 3 ngày mừng đám cưới cho con trai. Đặc biệt, nhiều xe biển số xanh, biển đỏ chở cán bộ đến dự đám cưới.

Xe biển xanh tông người đàn ông bất tỉnh rồi bỏ chạy trên phố Hà Nội

Xe biển xanh tông người đàn ông bất tỉnh rồi bỏ chạy trên phố Hà Nội

Chiếc xe mang biển xanh tông người đàn ông đi xe máy ngã xuống đường Nguyễn Xiển nhưng không dừng lại mà phóng xe bỏ chạy.
Xác định các cơ quan dùng xe công dự tiệc thôi nôi cháu nội Bí thư huyện ở Hậu Giang

Xác định các cơ quan dùng xe công dự tiệc thôi nôi cháu nội Bí thư huyện ở Hậu Giang

Dàn xe biển xanh Hậu Giang xuất hiện tại tiệc thôi nôi của cháu nội ông Lê Minh Cường - Bí thư huyện uỷ huyện Vị Thủy (Hậu Giang) là của Sở Lao động Thương binh và xã hội, Thành ủy Vị...
THANH TIẾN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU