Xe biển xanh dự đám cưới con Trưởng đoàn ĐBQH Sóc Trăng của những đơn vị nào?

Thời sựThứ Hai, 22/07/2019 17:05:00 +07:00

UBKT Tỉnh ủy Sóc Trăng xác định được 5 xe biển xanh dự đám cưới con Trưởng đoàn ĐBQH Sóc Trăng và đang yêu cầu các đơn vị viết tường trình.

Liên quan đến vụ xe biển xanh dự đám cưới con Trưởng đoàn ĐBQH Sóc Trăng, chiều 22/7, ông Nguyễn Văn Thống – Chủ nhiệm Trưởng ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Sóc Trăng cho biết, ông đang yêu cầu các đơn vị vi phạm viết tường trình.

xe-bien- xanh-du-dam-cuoi

 Xe biển xanh biển số Sóc Trăng đậu cách đường vào nhà bà Đào khoảng 200m. (Ảnh: NT)

Theo ông Thống, UBKT Tỉnh ủy Sóc Trăng xác định có tổng cộng 5 biển xanh của 4 của các cơ quan, đơn vị ở tỉnh này dùng xe công đi dự đám cưới.

“Trong 5 xe, huyện ủy Châu Thành có 2 xe, Văn phòng Uỷ ban huyện Kế Sách có 1 xe, Công an Ngã Năm có 1 xe, Đảng Uỷ khối các cơ quan có 1 xe. Đa phần là các đơn vị cho các cán bộ hưu trí mượn xe”, ông Nguyễn Văn Thống, Chủ nhiệm Trưởng ban UBKT Tỉnh ủy Sóc Trăng thông tin.

Trước đó, chiều và tối 21/7, một số tờ báo thông tin, bà Hồ Thị Cẩm Đào, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh tổ chức đến 4 tiệc rượu diễn ra trong 3 ngày mừng đám cưới cho con trai. Đặc biệt, nhiều xe biển số xanh, biển đỏ chở cán bộ đến dự đám cưới.

THANH TIẾN
Bình luận
vtc.vn