Xe biển xanh chở bia, nước giải khát đi bán đã thay biển

Thời sựThứ Bảy, 31/12/2016 17:08:00 +07:00

Thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Tiền Giang) cho biết, chiếc xe biển xanh chở bia đi bán đã làm thủ tục sang tên, thay đổi biển kiểm soát.

Theo đó, ngày 30/12, chủ xe biển xanh 63D-0473 đã đem xe đến Phòng CSGT (Công an tỉnh Tiền Giang) làm thủ tục sang tên đổi chủ theo đúng quy định.

Cũng theo thông tin từ Phòng CSGT, xe biển xanh này đã được Sở Tài chính Tiền Giang bán thanh lý từ năm 2006 nhưng chủ sở hữu không làm thủ tục sang tên đổi chủ, để nguyên biển xanh sử dụng chở bia giao cho quán nhậu, gây thắc mắc trong dư luận.

Chiếc xe biển xanh chở bia đi bán đã làm thủ tục thay tên đổi chủ.

Chiếc xe biển xanh chở bia đi bán đã làm thủ tục thay tên đổi chủ. 

Trước đó như báo chí đã thông tin, người dân trên địa bàn TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) cho bức xúc cho biết, hiện nay trên địa bàn thành phố xuất hiện một xe khách 8 chỗ biển xanh 63D-0473 thường xuyên chở bia và nước giải khát đi giao cho nhà hàng quán nhậu nhưng không biết của đơn vị nào.

Từ hình ảnh bạn đọc cung cấp, PV đã xác minh được chiếc xe trên thuộc sở hữu của Chi Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Tiền Giang, số 39 đường Trưng Trắc, phường 1, TP Mỹ Tho.

Bà Nguyễn Thị Hữu Hạnh - Chi cục trưởng Chi Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Tiền Giang cho biết, chiếc xe trên đúng là của đơn vị nhưng đã trả cho Sở Tài chính Tiền Giang bán hóa giá nên đơn vị này không còn trách nhiệm với chiếc xe trên.

Video: Đi vào biển cấm, xe biển xanh bị taxi chặn đầu ép lùi

 

(Nguồn: Dân Trí)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !