Xe bán tải mới nhất của Ford ở Việt Nam có gì đặc biệt?

(VTC News) - Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Ford Ranger Raptor là sự kết hợp giữa những công nghệ hàng đầu và đặc trưng riêng chỉ có ở các dòng xe Hiệu Năng Cao của Ford.

Là lần góp mặt thứ 14 của Ford tại Triển lãm Ôtô Việt Nam, VMS 2018 đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của Ford Ranger Raptor tại Việt Nam và lần thứ 2 tại Đông Nam Á.

Đây được đánh giá là chiếc xe bán tải hiệu năng cao với động cơ, hệ thống khung gầm, hệ thống treo hoàn toàn mới cùng hàng loạt các công nghệ an toàn và thông minh vốn đã có sẵn trên các phiên bản cao nhất của Ford.

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho biết, chiếc Ranger Raptor này sẽ có giá bán ra thị trường là 1,198 tỷ đồng.

Xe ban tai moi nhat cua Ford o Viet Nam co gi dac biet? hinh anh 1

Sự xuất hiện đầy ấn tượng của Ford Ranger Raptor.

"Sự ra mắt chính thức của Ranger Raptor hôm nay mở ra một phân khúc mới chưa từng có ở địa phương, thể hiện vai trò tiên phong của Ford trong việc phục vụ các nhu cầu di chuyển đa dạng của khách hàng Việt Nam", ông Dũng cho biết.

Ranger Raptor là sự kết hợp giữa những công nghệ và đặc trưng riêng của các dòng xe Hiệu Năng Cao của Ford và di sản bền bỉ của dòng xe bán tải Ranger vốn đã rất thành công trên toàn cầu, sẽ xác lập những chuẩn mực mới về khả năng lái địa hình tốc độ cao tại Việt Nam.

Với thiết kế ngoại thất mạnh mẽ và độc đáo, nội thất tỉ mỉ, chất lượng, hệ thống giảm xóc thể thao FOX thiết kế riêng; lốp địa hình chuyên dụng cùng sáu chế độ địa hình khác nhau bao gồm cả offroad tốc độ cao trên sa mạc, Ranger Raptor hứa hẹn sẽ trở thành chiến binh toàn diện dành cho các khách hàng ưa chinh phục.

Xe ban tai moi nhat cua Ford o Viet Nam co gi dac biet? hinh anh 2

Cấu tạo mạnh mẽ cùng với giá bán cực mềm hứa hẹn sẽ khiến mẫu xe mới này bùng nổ.

Ngoài ra, đến triển lãm năm nay, Ford Việt Nam đã mang đến toàn bộ các sản phẩm hiện thời từ các dòng SUV thể thao đa dụng cho đến các dòng xe bán tải, xe du lịch hạng trung và hạng sang. Đồng thời Ford Ranger mới và Everest mới vừa ra mắt trở lại vào tháng 9 cũng xuất hiện đầy ấn tượng. 

Nhật Linh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU