Xe 12 chỗ đối đầu container, hàng lậu văng tung toé trên quốc lộ

(VTC News) –  Sau cú va chạm mạnh giữa xe 12 chỗ và xe container nhiều hàng lậu văng tung tóe, nằm la liệt trên đường.

Khoảng 6h30 ngày 15/5 một vụ tai nạn giữa xe khách với xe container đã xảy ra tại QL9 (đoạn qua huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị).

Nguồn tin của PV VTC News cho biết, ông Trần Đình Lợi (ngụ thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) điều khiển xe ô tô khách loại 12 chỗ ngồi (đã hạ tải thành xe chở hàng) chạy hướng thị trấn Lao Bảo (huyện Hướng Hóa) về thành phố Đông Hà. Đến địa điểm trên thì va chạm với xe container BKS 3C-035.74 kéo theo rơ moóc.

Chiếc xe khách hạ tải bị biến dạng sau cú va chạm, một số mặt hàng trên xe văng tung toé trên mặt đường. (Ảnh: TP)

Chiếc xe khách hạ tải bị biến dạng sau cú va chạm, một số mặt hàng trên xe văng tung toé trên mặt đường. (Ảnh: TP)


Sau cú va chạm, xe 12 chỗ bị biến dạng, nhiều hàng hóa trên xe như bia chai Heineken, đường kính trắng.., văng tung tóe khắp đường. Những mặt hàng này đều bị nghi là hàng lậu.

Dưới gầm xe có nhét thêm thuốc lá ngoại nhãn hiệu Jet, hero, 555. Số hàng này sau tai nạn được một số đối tượng dùng xe máy tẩu tán khỏi hiện trường.

Lái xe Trần Đình Lợi bị thương vùng mặt và chân, được đưa về cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Trị.

Trả lời PV VTC News, ông Lê Minh Thành – Chi cục trưởng Chi cục Hải quan Khu thương mại Lao Bảo cho biết, xe 74D-000.78 đi qua khu vực cổng B vào lúc 6h ngày 15/5. Khi tổ trực dừng kiểm tra, trên xe này không có hàng cấm nên được phép lưu thông.

"Nếu trên xe có hàng lậu thì có khả năng khi qua cổng kiểm soát, hàng lậu đã được các đối tượng chuyển qua các đường nhỏ hai bên cánh gà rồi chất lên xe. Đây là chiêu trò được các đối tượng buôn lậu trên Quốc lộ 9 thường dùng”, ông Thành nhấn mạnh.

Video: Ô tô gắn biển quân sự chở hàng lậu
Nguyễn Vương

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa