• Zalo

Ẩu đả với vợ, nam thanh niên đâm chết cha ruột

Pháp luật Thứ Tư, 05/07/2017 18:46:00 +07:00

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn xô xát, Phát dùng dao đâm trúng ngực của cha ruột khiến nạn nhân bị thương nặng dẫn đến thiệt mạng.

Ngày 5/7, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai mở phiên tòa xét xử lưu động đối Trần Tấn Phát (22 tuổi, trú tại tổ 2, An Phước,Tx.An Khê) về tội Giết người.

DSC06787

Bị cáo tại phiên tòa. 

Theo cáo trạng, ngày 1/1, sau khi đi dự đám cưới của bạn, Trần Tấn Phát (22 tuổi, trú tại tổ 2, An Phước,Tx.An Khê, Gia Lai) cùng bạn tiếp tục rủ nhau đi nhậu.

Đến 17h cùng ngày, Phát về nhà xin vợ tiền tiếp tục đi mua mồi sang nhà bạn nhậu và để quên điện thoại ở nhà. Lúc này, sợ bạn bè gọi điện thoại rủ rê anh Phát đi nhậu nên chị Nguyễn Thị Ái Chi (22 tuổi, là vợ Phát) đã giấu điện thoại đi. Sau cuộc nhậu, sờ túi không thấy điện thoại, Phát liền chạy đi tìm.

Đến 18h cùng ngày, Phát về nhà hỏi vợ về điện thoại của mình, chị Chi liền trả lời là không biết. Ngay sau đó, Phát bảo vợ dọn cơm ăn, chị Chi không đồng ý và nói “muốn ăn thì… xuống dưới nhà mà dọn”. Đang bực tức vì mất điện thoại, thêm vào việc cho rằng vợ hỗn láo nên giữa Phát và chị Chi xảy ra xô xát.

Video: Điều tra vụ án giết người rúng động ở Cao Bằng

Thấy vậy, ông Trần Văn Phong và ông Trần Văn Lai (là cha ruột và chú ruột của Phát) chạy đến can ngăn không cho Phát đánh vợ nữa. Ngay lúc này, chị Chi đã đánh trả lại chồng. Bị vợ đánh, Phát chạy xuống bếp cầm một con dao Thái Lan chạy lên.

Ông Phong cùng ông Lai xông vào ôm giữ, ngăn cản không cho Phát đánh chị Chi. Trong lúc giằng co, Phát đã dùng dao đâm 1 nhát vào ngực cha mình. Dù đã được mọi người nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, tuy nhiên ông Phong đã từ vong ngay sau đó vì mất máu cấp.

HĐXX xét thấy hành vi của bị cáo Trần Tấn Phát là nghiêm trọng cho xã hội nên đã tuyên phạt mức án 19 năm tù giam.

Tiểu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều