Xay lúa gây bụi, dùng xẻng đánh chết hàng xóm

(VTC News) - Mâu thuẫn từ việc xay xát lúa gây bụi, người đàn ông đã dùng xẻng đánh chết hàng xóm.

Ngày 26/8, Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã bàn giao hồ sơ vụ án, tang vật và người đàn ông gây ra vụ "Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người" cho Phòng Cảnh sát hình sự tiếp tục làm rõ. 

Theo đó, hung thủ trong vụ án là Ông Chu Văn Tình (50 tuổi, ở phường Viên Sơn, thị xã Sơn Tây). Nạn nhân là ông Nguyễn Đăng Ngọc (48 tuổi, hàng xóm của Tình), làm nghề xay xát  gạo.

Kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an cho biết, chiều 22/8, Chu Văn Tình có sang nhà ông Ngọc góp ý việc nhà hàng xóm xay xát gạo gây bụi.

               Vũ Văn Tình tại cơ quan công an

 Vũ Văn Tình tại cơ quan công an


Trong quá trình nói chuyện, hai bên đã to tiếng dẫn đến mâu thuẫn. Ông Tình bất ngờ dùng xẻng đánh trúng đầu, người ông Ngọc. Chưa dừng lại ở đó, Tình và Ngọc lao vào vật nhau, giằng co.

Phát hiện sự việc, người dân vào can ngăn và thấy ông Ngọc đã bất tỉnh, cơ thể tím tái. Dù được được đưa đi cấp cứu nhưng ông Ngọc đã không qua khỏi. Sau khi gây án, Tình đã lên cơ quan công an đầu thú.

Theo tài liệu của cơ quan công an, Chu Văn Tình đã có tiền án tội Giết người. Trước khi vụ việc xảy ra, hai gia đình đã xảy ra mâu thuẫn về việc xay xát gạo gây bụi bẩn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Minh Chiến
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN