Xây dựng Đài Truyền hình KTS VTC mạnh tầm quốc gia

Đài Truyền hình KTS VTC từng bước trở thành Đài quốc gia mạnh, có uy tín trong khu vực, có số lượng kênh sóng lớn nhất VN với nội dung chương trình đa dạng, phong phú và chất lượng.

Đó là phương hướng phấn đấu của Đài truyền hình KTS VTC đã được xác định tại Đại hội Đảng bộ Đài, nhiệm kỳ 2010 – 2015, vừa diễn ra sáng 29/6. Báo cáo kết quả hoạt động của Đảng bộ giai đoạn 2008 – 2010 tại Đại hội, ông Nguyễn Văn Bình, Phó Bí thư Đảng uỷ, đại diện Ban chấp hành khẳng định, vượt qua những khó khăn do tốc độ phát triển nhanh, đội ngũ quản lý, biên tập viên, phóng viên của Đài đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Chương trình Thời sự tổng hợp đã tăng thời lượng, mở rộng nội dung thông tin, kịp thời phản ánh mọi mặt của các hoạt động xã hội. Các bản tin doanh nghiệp 24G, chuyên mục Góc nhìn thẳng đều có thời lượng phát sóng đều đặn với chất lượng ổn định. Các chương trình của ban Thời sự, trong đó có Chương trình Việt Nam Online, Bản tin Thời sự Tổng hợp và Điểm tình hình Thời sự tuần qua luôn nhận được sự chỉ đạo, theo dõi sát sao và tư vấn kịp thời của các cơ quan quản lý Nhà nước, của Ban Giám đốc nên luôn giữ vững định hướng tuyên truyền, từng bước tạo được uy tín và chỗ đứng trong lòng khán giả.

Cùng với đó, các chương trình kênh Công nghệ Thông tin VTC2 luôn đi đúng các tiêu chí, ổn định về tiến độ và chất lượng sản xuất. Kênh Thể thao VTC3 tiếp tục tạo được nét riêng biệt, thu hút đông đảo khán giả trong cả nước . Các kênh truyền hình độ nét cao cũng tập trung vào các nội dung giải trí, phim truyện, ca nhạc, thời trang và trò chơi truyền hình với thời lượng phát sóng 24/24.

Trong thời gian tới, Đài truyền hình KTS VTC sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chương trình truyền hình, chú trọng các kênh chuyên biệt, tăng cường chất lượng phủ sóng, đặc biệt là tại vùng sâu, vùng xa, vùng lõm.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN