Xấu hổ cảnh cầu thủ Nga đùn đẩy nhau nhận băng đội trưởng

Chiếc băng đội trưởng là niềm vinh dự mà bất cứ cầu thủ nào cũng muốn được đeo. Thế nhưng điều đó không đúng với các cầu thủ Nga, ít nhất là trong thất bại 0-3 trước Xứ Wales đêm qua.

Phút 52 trận đấu, HLV Leonid Slutski quyết định thay đội trưởng Roman Shirokov bằng việc đưa tài năng trẻ Aleksandr Golovin vào sân với hy vọng gia tăng sức mạnh cho hàng công. Tuy nhiên, một sự việc hy hữu đã xảy ra khi các cầu thủ lại đùn đẩy việc tiếp quản chiếc băng đội trưởng mà Shirokov để lại.

Cụ thể, khi Shirokov trao lại chiếc băng đội trưởng để Golovin mang vào sân đưa cho người khác tiếp quản. Không rõ BHL cũng như cá nhân Shirokov có chỉ đạo gì không, nhưng Golovin đưa cho vài người đồng đội trên sân mà không ai chịu đeo. Sự việc chỉ được giải quyết khi trọng trợ lý trọng tài can thiệp, chiếc băng đội trưởng mới được hậu vệ Sergei Ignashevich đeo lên tay thủ môn kỳ cựu Akinfeev.

Xau ho canh cau thu Nga dun day nhau nhan bang doi truong hinh anh 1

 

Xau ho canh cau thu Nga dun day nhau nhan bang doi truong hinh anh 2

 

Xau ho canh cau thu Nga dun day nhau nhan bang doi truong hinh anh 3

 

Xau ho canh cau thu Nga dun day nhau nhan bang doi truong hinh anh 4

 

Xau ho canh cau thu Nga dun day nhau nhan bang doi truong hinh anh 5

 

Xau ho canh cau thu Nga dun day nhau nhan bang doi truong hinh anh 6

Toàn cảnh sự việc các cầu thủ Nga đùn đẩy chiếc băng đội trưởng và phản ứng của HLV Slutski

Đây thực sự là một chuyện hy hữu trong bóng đá, đặc biệt là ở giải đấu lớn như EURO. Với bất cứ cầu thủ chuyên nghiệp nào, việc được đeo chiếc băng thủ quân là điều rất vinh dự, nhất là trong màu áo ĐTQG.

Ở trận đấu này, ĐT Nga buộc lòng phải có chiến thắng mới nuôi hy vọng giành quyền lọt vào vòng 1/8. Tuy nhiên, "những chú gấu Nga" đã thi đấu rất tệ hại và nhận thất bại tan nát 0-3 trước xứ Wales, đội bóng lần đầu tiên trong lịch sử dự EURO.

Video bàn thắng xứ Wales 3-0 Nga:

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận