Xâm hại tình dục bé gái 8 tuổi, nam thanh niên lĩnh 18 năm tù

(VTC News) - Với hành vi xâm hại tình dục bé gái 8 tuổi, Nhựt bị HĐXX tuyên 18 năm tù về tội Hiếp dâm và Dâm ô trẻ em.

Sáng 25/9, TAND Cấp cao tại TP.HCM mở phiên xét xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Minh Nhựt (29 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) về tội Hiếp dâm trẻ em và Dâm ô đối với trẻ em.

Trước đó Nhựt bị TAND tỉnh Đồng Nai tuyên phạt 16 năm tù về tội hiếp dâm, 6 năm tù về tội dâm ô, tổng hợp hình phạt là 22 năm tù.

Xam hai tinh duc be gai 8 tuoi, nam thanh nien linh 18 nam tu hinh anh 1

 Nhựt lĩnh 28 năm tù.

Sau tòa sơ thẩm, Nhựt đã bồi thường cho gia đình bị hại 16 triệu đồng. Tuy 5 lần xâm hại bé H. nhưng kết quả giám định cho thấy không có sự tổn thương, tinh thần bé H. vẫn ổn định. Do vậy, gia đình bé đã làm đơn bãi nại cho Nhựt.

Dựa vào hồ sơ, HĐXX chấp nhận kháng cáo, giảm án cho bị cáo này từ 16 năm tù tội hiếp dâm xuống còn 14 năm tù, 6 năm tù tội dâm ô xuống còn 4 năm tù. Tổng cộng Nhựt phải chịu hình phạt 18 năm tù.

Theo cáo trạng, Nhựt quen biết với vợ chồng anh T. nên thường xuyên đến nhà anh này để ăn nhậu. Biết bé H. (8 tuổi, con của anh T.) thường ở nhà 1 mình nên Nhựt đã giở trò đồi bại với cháu bé tổng cộng 5 lần, trong đó, 2 lần dâm ô và 3 lần hiếp dâm bé H. Mỗi lần thực hiện hành vi trên, Nhựt cho bé 10.000 - 20.000 đồng và dặn không nói cho ai biết.

Ngày 19/12/2017, khi đang đi học, H. có biểu hiện đau ở bộ phận sinh dục nên cô giáo đã báo cho gia đình bé biết.

Qua dò hỏi, H. kể lại sự việc bị Nhựt xâm hại tình dục. Sau đó, gia đình anh T. đã tố cáo hành vi của Nhựt đến cơ quan công an.

Quang Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU