• Zalo

Xách dao găm chém thẳng đầu bạn nhậu

Pháp luật Thứ Hai, 28/10/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News) – Do đã có mâu thuẫn, khi nhậu xong, Phúc mang theo dao đến chỗ Đạt đang nhậu, chém và đâm hai nhát vào đầu khiến Đạt tử vong.

(VTC News) – Do đã có mâu thuẫn, khi nhậu xong, Phúc mang theo dao đến chỗ Đạt đang nhậu chém và đâm hai nhát vào đầu khiến Đạt tử vong.

Ngày 26/10, phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (PC 45) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt khẩn cấp đối với Huỳnh Văn Phúc (31 tuổi, ngụ tại huyện Xuyên Mộc – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Trước đó một ngày, những người dân sống tại xã Bông Trang, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vô cùng bàng hoàng khi chứng kiến một vụ chém người dã man tại quán nhậu. Nạn nhân bị chém ngay chính giữa đầu. Hung thủ còn để lại dao găm trên đầu nạn nhân rồi ung dung lên xe chạy thoát.

Theo điều tra ban đầu, rạng sáng 25/10, anh Nguyễn Tấn Đạt (28 tuổi, ngụ tại xã Bông Trang, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) ngồi nhậu với Phúc tại một quán nhậu ở trong xã.

Bà Rịa Vũng Tàu, giết người, đâm, chém, dao găm, nhậu, huyện Xuyên Mộc.
Hung thủ Huỳnh Văn Phúc tại cơ quan Công an. 
Trong khi ngồi nhậu với nhau, giữa Phúc và Đạt đã xảy ra mâu thuẫn nhưng được những người trong cùng quán can ngăn.

Phúc bỏ về trước, còn Đạt vẫn ngồi ở trong quán nhậu bình thường. Khoảng 10h sáng cùng ngày, Phúc nhờ bạn chở bằng ô tô, mang theo dao găm tìm đến lại chỗ Đạt đang nhậu. Cùng đi xe với Phúc còn có một vài người bạn.

Khi tới quán, Phúc nhìn thấy Đạt đang nói chuyện với một nữ nhân viên, liền chạy vào, dùng dao đâm và chém hai nhát vào đầu anh Đạt, khiến anh gục ngã, tử vong ngay tại chỗ. Con dao găm vẫn còn găm lại trên đầu của anh Đạt.

Khi đã đâm nạn nhân xong, Phúc ung dung bước ra xe có bạn chờ sẵn rồi nhanh chóng tẩu thoát. Khoảng 16h chiều cùng ngày, Phúc ra đầu thú với cơ quan Công an.

Hiện PC 45 đang tiếp tục điều tra, xem xét để xử lý, truy bắt những đối tượng có liên quan để tiến hành xử lý theo pháp luật.

Bách Hợp

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều