Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Xác 'thủy quái' khổng lồ trôi dạt vào bờ biển nước Anh

Thế giới Thứ Ba, 17/05/2016 10:40:00 +07:00

Xác của một loài sinh vật khổng lồ mới được người dân địa phương tìm thấy tại bờ biển Morfa, South Wales, Anh.

(VTC News) - Xác của một loài sinh vật khổng lồ mới được người dân địa phương tìm thấy tại bờ biển Morfa, South Wales, Anh.

Melanie Rees, người tìm ra xác sinh vật lạ này cho biết khi cô và chồng đang đi dạo dọc bờ biển thì phát hiện loài vật với kích thước khổng lồ.

"Ban đầu tôi chỉ nghĩ đó là mảnh gỗ trôi dạt vào bãi biển, khi đến gần hơn tôi phát hiện hàng ngàn con ruồi xung quanh và biết rằng đó là xác của loài vật khổng lồ”, Rees nói.
Melanie Rees người đã tìm ra sinh vật lạ với kích thước khổng lồ.
Melanie Rees người đã tìm ra sinh vật lạ với kích thước khổng lồ. (Ảnh Dailymail)

Melanie Rees nói cô không thể tin vào mắt mình trước cái xác có kích thước lớn như vậy và cho rằng sinh vật này có thể là một con cá voi hoặc là dấu tích còn lại của một con khủng long.

Rees đăng tải hình ảnh sinh vật khổng lồ trên các mạng xã hội, tuy nhiên, không ai có thể xác định cái xác khổng lồ thuộc loài vật nào. 
Quái vật được phát hiện bên bờ biển Morfa.(Ảnh Dailymail)
"Quái vật" được phát hiện bên bờ biển Morfa
Gần đây, một 'thủy quái' khác với kích thước gần 4m cũng được phát hiện tại bãi biển Bonfil ở Acapulo, Mexico.

Nhà chức trách địa phương cho rằng loài vật này chết trong khoảng thời gian dài trước khi dạt vào bờ biển Mexico bởi không có mùi hôi thối trong quá trình phân hủy
Sinh vật kỳ lạ được phát hiện ở Mexico.(Ảnh Dailymail)
Sinh vật kỳ lạ được phát hiện ở Mexico
Một vài ý kiến cho rằng các sinh vật kỳ lạ là thuộc loại mực ống khổng lồ trong khi những người khác nói rằng nó có thể là một chú cá voi.

Thanh Hường (Nguồn: Dailymail)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin