Xác nam thanh niên bên lề đường với nhiều vết chém

(VTC News) - Xác một nam thanh niên nằm chết bên vệ đường với nhiều vết chém, trên người nạn nhân có một chiếc điện thoại và có nhiều tin nhắn đe dọa.

Khoảng 4 giờ 30 ngày 23/7, trong lúc đi tập thể dục, một số người dân ở khối 1, phường Thu Thủy (Thị xã Cửa Lò - Nghệ An) đã phát hiện xác một nam thanh niên nằm bên lề đường với nhiều vết chém ở đầu, thân, sống mũi... Gần hiện trường có một chiếc xe máy Cup 82.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc 

Danh tính nạn nhân được xác định là Hoàng Văn Sỹ (SN 1986 - quê ở xã Liêm Tuyền, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam; hiện đang làm đầu bếp cho một nhà hàng ở Cửa Lò).

Theo lời người nhà nạn nhân, Sỹ vào Nghệ An mưu sinh được hơn 1 năm. Ban đầu làm ở khu du lịch Bãi Lữ (Nghi Lộc), khoảng 1 tháng lại đây thì chuyển sang Cửa Lò.

Do hiện trường xảy ra thuộc địa phận giáp ranh giữa Cửa Lò và Nghi Lộc nên hai cơ quan này đang cùng phối hợp điều tra làm rõ. Khám nghiệm thi thể phát hiện có một chiếc điện thoại di động, bên trong có nhiều tin nhắn cùng một số di động gửi đến, nội dung có lời hăm dọa.

Bước đầu cơ quan điều tra đã triệu tập những đối tượng nghi vấn lên lấy lời khai.

Tra cứu kết quả tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 2011 nhanh nhất tại: http://diemthi.vtc.vn
Giam Nam

» Chém người, phóng hỏa vì bị tát khi thăm bạn gái
» Côn đồ ném bom xăng, đâm chém, bắn vào đám đông
» Chém ông hàng xóm vì tội sàm sỡ mẹ mìn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN